Làn Sóng Xanh... buồn

Đăng lúc: 8:37 am, Ngày 13/01/2018

Chương trình Kỷ niệm 20 năm Làn Sóng Xanh hôm 12/1 tại TP.HCM vắng mặt các ca sĩ đã tạo nên giai đoạn sôi động nhất của giải thưởng này.

Đó là một danh sách dài: từ các ngôi sao gạo cội Cẩm Vân, Lam Trường, Phương Thanh, Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, rồi những ca sĩ "triệu fan" hiện nay: Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Isaac…
Các ca sĩ Mỹ Linh, Thanh Lam, Quang Dũng, Hồng Nhung kể về những kỷ niệm với Làn Sóng Xanh.
 
2/3 phần sau của chương trình, ban tổ chức dành sân chơi cho các ca sĩ trẻ tung hoành, với những bài hát chỉ lọt vào top hàng tuần, hàng tháng của Làn Sóng Xanh, hoặc những bài hát mới toanh. Nếu không có logo Làn Sóng Xanh trên màn hình, thì đây chính là một show nhạc trẻ, dành cho khán giả tuổi teen, chứ không phải cho thế hệ 7x, 8x đến để hoài niệm bởi 2 chữ "kỷ niệm" của chương trình.
 
23h30, chương trình kết thúc bằng ca khúc Come back home. Khi Vũ Cát Tường và nhóm nhảy đi vào hậu trường, MC Anh Khoa đứng giữa sân khấu ngang 26m sâu 32m. Anh nói lời chào, vài trăm khán giả còn lại lục tục đứng dậy ra về.
 
Đã không có cảnh hàng chục nhạc sĩ - ca sĩ choàng vai nhau, khoe nhau những chiếc cúp, phóng viên liên tục chụp hình, khán giả nán lại vẫy tay chào ca sĩ, bông giấy bắn tung tóe… như 19 lễ trao giải Làn Sóng Xanh trước đó.
 
Gia Tiến/Theo TTO

Đọc thêm các bài khác