Thân Thúy Hà kể chuyện đóng phim tết 'Đích tôn độc đắc'

Đăng lúc: 6:42 am, Ngày 11/01/2018

Lần đầu tiên đóng vai hài cùng Hoài Linh, Thân Thúy Hà không khỏi lo lắng, nhưng cũng cảm thấy đầy hứng thú khi khám phá thêm khả năng của mình.

Thân Thúy Hà chia sẻ: “Trong phim tết Đích tôn độc đắc, Hà vào vai Lý Lan, một người mẹ ở miền quê, chồng mất sớm nên phải chăm sóc nuôi dạy cho 3 đứa con. Vì phải làm trụ cột trong một gia đình có cuộc sống khó khăn nên người phụ nữ này mạnh mẽ, cứng rắn, hung dữ nức tiếng nhất nhì làng Gốm. Ngay cả một nhân vật đại gia có tiếng và uy danh trong làng là Lý Đường cũng phải e sợ. Tuy nhiên, với trái tim của một người mẹ, chị cũng đã không ít lần lo lắng và căm phẫn khi nhìn thấy sự bạc bẽo, trái ngang của người đời đối với con gái mình.
 
"Chưa bao giờ diễn vai hài nên Hà khá lúng túng khi diễn, nhiều lần trao đổi với đạo diễn Trần Ngọc Giàu và được thầy cho lời khuyên là cứ diễn tự nhiên nhất, đúng với tâm lý nhân vật bà mẹ này: một chút ngang tàng, một chút vụ lợi và thẳng thắn thì sẽ ra được nhân vật. Hà nhận được sự hỗ trợ của tất cả các bạn diễn, đặc biệt của anh Hoài Linh. Anh ấy chỉ cho Hà lối diễn hài có duyên mà rất vô tư, rất hợp với tính cách bên ngoài của Hà...".
Tạo hình của Thân Thúy Hà trong phim Đích tôn độc đắc.
 
Đích tôn độc đắc do công ty Mega GS sản xuất là một câu chuyện xoay quanh ước mơ sẽ có được một đứa chắt đích tôn, người sẽ thừa hưởng sản nghiệp của gia đình của ông Hữu Phát (Hoài Linh). Nhưng ước mơ đó của ông dường như vẫn còn quá xa vời khi cháu nội Hữu Phước (Bạch Công Khanh) chưa thể cầu hôn được Phương Thúy- người bạn gái lâu năm của anh. Ngọc Hân, cô con gái út trong một gia đình làm gốm truyền thống vô tình trở thành “nạn nhân” trong một âm mưu và rơi vào một “chuyện tình không lường trước” với Hữu Phước....Phim dự kiến sẽ ra rạp vào dịp Tết Mậu Tuất sắp tới.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác