Khi một mối thù sinh ra một mối tình éo le

Đăng lúc: 6:24 am, Ngày 11/01/2018

Tiếp nối câu chuyện đấu trí, tranh quyền còn dang dở, “Bí mật người thừa kế” phần 2 mở ra nhiều tình tiết mới gây cấn, hấp dẫn.

Manpreet (Manu) - người thừa kế duy nhất của gia tộc Pawanias, giờ đã trưởng thành, hiểu lễ nghĩa và phép tắc. Dù luôn khát khao được khoác lên người những bộ cánh xinh đẹp của một thiếu nữ, nhưng vì an nguy của gia đình, Manpreet buộc phải giấu mình trong thân phận của một chàng trai, bởi sau tất cả, “cậu” nhận ra mối quan hệ ruột thịt sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không được xây dựng trên tình yêu thương và sự hy sinh. 
 
Về Raj Bajwas, sau những biến cố gia đình, giờ đây cũng đã trưởng thành hơn. Anh cũng nhận ra trái tim mình đang rung động trước Manpreet- kẻ thù của gia đình, khi biết được “cậu” chính là một cô gái. Dù có tình cảm với Manpreet nhưng Raj vẫn không thể quên được mối thù năm xưa khi chính anh cũng tin rằng Manpreet là kẻ đã giết anh mình. Vậy nên ngoài mặt, Raj luôn tỏ thái độ muốn giúp đỡ Manpreet sống đúng với thân phận, mặt khác, anh lại đưa Manpreet về nhà và lật tẩy thân phận thật sự của trưởng tộc nhà Pawanias. Việc làm này của Raj đã khiến Manpreet rất sốc và cảm thấy bị lừa dối. 
Nữ diễn viên Farnaz Shetty vai Manpreet lúc lớn. 
 
Hiểu lầm tiếp nối hiểu lầm khiến mối quan hệ giữa Manpreet và Raj ngày càng căng thẳng, cho đến một ngày, Raj phát hiện ra người đứng sau cái chết của anh trai mình chính là Mohini - vợ thứ hai của cha mình. Lúc này đây, Raj tìm mọi cách để chuộc lỗi với Manpreet, thế nhưng sau những tổn thương đã gây ra, anh nhận ra việc lấy lại lòng tin từ cô gái đang chiếm giữ trái tim mình là một điều không hề dễ dàng...
 
Ngoài những gương mặt diễn viên quen thuộc từ phần 1 sẽ có thêm sự xuất hiện của hai ngôi sao Farnaz Shetty và Neel Motwani - Manpreet và Raj, họ cũng là một ặp ngoài đời nhờ sự se duyên của bộ phim Bí mật người thừa kế. Phần tiếp theo của series phim Ấn Độ phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Bảy và 13h thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần trên TodayTV, từ ngày 15/1/2018. 
 
Nhân dịp đầu năm mới, TodayTV dành tặng khán giả loạt quà tặng hấp dẫn qua chương trình Xem phim mê say - Trúng ngay xe đẹp. Theo đó, khi theo dõi các phim Bí mật người thừa kế khung 21h, 13h và Hai số phận khung 20h, 12h, khán giả sẽ có cơ hội trúng thưởng 8 xe máy Wave Alpha cùng hàng chục thiết bị gia dụng tiện ích. Chương trình diễn ra từ 15/1/2018 đến 11/2/2018.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác