Những đề cử tiềm năng trước giờ G

Đăng lúc: 9:45 pm, Ngày 08/01/2018

Đêm phát giải của Giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình Ngôi Sao Xanh 2017 sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 11/1 tại Nhà hát Thành phố, truyền hình trực tiếp trên TodayTV lúc 20h.

Cuộc chạy đua dành cho hạng mục khán giả bình chọn đã bước vào hồi kết, những bộ phim và nghệ sĩ sáng giá nhất cũng được hé lộ. 
 
Bình chọn dành cho phim và diễn viên nước ngoài
 
Ngay trước ngày cổng bình chọn chính thức khép lại, bộ phim Philippines Hẹn ước tính yêu và siêu phẩm truyền hình đến từ Ấn Độ- Bí mật người thừa kế lọt top 2 tác phẩm màn ảnh nhỏ sở hữu lượt bình chọn cao nhất. 
Cảnh trong phim Bí mật người thừa kế.
 
Cùng với đó, ở hạng mục đề cử Nam/Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất vẫn là cuộc so kè sát đầy gây cấn giữa cặp đôi Daniel Padilla - Kathryn Bernardo và hai ngôi sao nổi tiếng của bộ phim Hai số phận là Vivian Dsena - Rubina Dilaik.
 
Chia sẻ về cảm xúc khi biết mình lọt top bình chọn cao nhất, từ xứ Cà ri, nam diễn viên Vivian Dsena cho biết: “Tôi cảm ơn khán giả Việt Nam đã ủng hộ cho bộ phim và vai diễn của tôi trong phim. Tôi yêu các bạn rất nhiều”.
 
Bình chọn dành cho phim và diễn viên truyền hình được yêu thích nhất
 
Theo dõi tổng bình chọn từ khán giả trên website giaithuongdienanh.vn dành cho các đề cử ở trước thềm cổng bình chọn khép lại, top 2 bộ phim truyền hình có lượt bình chọn cao nhất thuộc về Hồ sơ lửa - Mật danh Đ9Hồ sơ lửa - Người ba mặt
 
Ở hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất, Hòa Hiệp và Võ Thành Tâm vẫn so kè rất sát sao trong mỗi bình chọn. Trong khi đó, giữa Phan Thị Mơ và Bích Trâm lại là một cuộc chạy đua đầy thú vị.
 
Bình chọn dành cho Nam/Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất
 
Giống với các đề cử ở hạng mục truyền hình, cuộc so kè giữa các diễn viên điện ảnh là một điểm nhấn thú vị. Hai cựu thành viên của nhóm nhạc 365- Jun Phạm và Will sở hữu lượt bình chọn áp đảo ở hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất. 
 
Trong khi đó, ở hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Hoàng Yến Chibi và Minh Hằng lại nắm trong tay cơ hội chiến thắng khá cao khi lọt top 2 bình chọn cao nhất.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác