Hoài Linh sợ cháu đích tôn không mê gái

Đăng lúc: 8:45 am, Ngày 06/01/2018

Danh hài tiếp tục là thỏi nam châm kéo khán giả vào rạp trong dịp tết sắp tới với bộ phim "Đích tôn độc đắc" của NSND - đạo diễn Trần Ngọc Giàu.

Vai diễn trong phim Đích tôn độc đắc chắc là sẽ khác những phim trước đó?
 
-Trong phim tết mới này tôi vào vai ông nội. Ông này thuộc hàng khá giả, đại gia nhưng không con cái,  chỉ có một đưa cháu nội đích tôn (Bạch Công Khánh đóng) nhưng nó lại có vẻ thất bại trong tình yêu đến nỗi ghét phụ nữ. Tôi cũng vẫn diễn hài, nhưng phần thoại để ra hài thì không nhiều, chủ yếu hài tình huống.
 
Mỗi mùa phim tết Hoài Linh đều đóng phim cho NSND - đạo diễn Trần Ngọc Giàu. Có phải ông là thầy nên anh ưu ái hơn? 
 
-Tôi đã tham gia các phim tết của thầy Trần Ngọc Giàu như Nhà có năm nàng tiên, Quý tử bất đác dĩ, Năm sau con lại về, Nàng tiên có năm nhà...Học trò mà làm được với thầy là hạnh phúc rồi. Hơn ai hết thầy là người hiều gu tôi, hiểu tôi diễn như thế nào. Tôi cũng hiểu ý thầy muốn gì nên sự kết hợp luôn tạo được hiệu quả cao hơn.
Hoài Linh trong phim tết Đích tôn độc đắc.

Anh phản ứng thế nào khi phim hài Việt thường bị chê nhảm?
 
-Phim hài phải là phim hài, tôi không hiểu vì sao các bạn báo chí cứ chê phim Việt là hài nhảm mà không chê phim của Châu Tinh Trì, bạn ấy còn nhảm gấp 800 lần. 
 
Bộ phim Đích tôn độc đắc do Mega GS sản xuất, có mặt Hoài Linh, Tấn Beo, Trung Dân, Thân Thúy Hà, Hứa Minh Đạt, Bạch Công Khanh, Thanh Vy, Lê Lộc, Xuân Nghị, Tuấn Dũng, Bella Mai, Celina Huỳnh... sẽ ra rạp trong dịp tết Mậu Tuất 2018.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác