Hình ảnh mới của siêu mẫu châu Á Lê Thu An

Đăng lúc: 9:25 am, Ngày 28/12/2017

Sau khi giành giải thưởng The Best Expressive Model Award tại Asian International Super Model Contest 2017 (Trung Quốc), Lê Thu An trở lại với hình ảnh cá tính, đậm chất thời trang và quyến rũ.

Có thể nói, cuộc thi quốc tế Siêu mẫu siêu châu Á là cột mốc đánh dấu bước tiến trong sự nghiệp người mẫu của Thu An. Sau cuộc thi cũng là thời gian cuối năm, lịch trình công việc của cô cũng bận rộn hơn rất nhiều. Ngoài khá nhiều lời mời cho dự án phim ảnh, Thu An còn đắt show show thời trang trong nước, quốc tế và show sự kiện...
 
Dù vậy, ngay sau khi trở về từ Trung Quốc, Thu An đã thực hiện bộ ảnh mới với những trang phục trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Nguyễn Trường Duy (D.U.Y Boutique), mang đến hững hình ảnh đầy ấn tượng, cuốn hút và mê hoặc.
Thu An cho biết: “Mong rằng mọi người sẽ đón nhận hình ảnh mới, hoàn toàn khác với Thu An nhẹ nhàng bay bổng và nữ tính trước đây”.
 
Trước đó, Lê Thu An còn được biết đến là một diễn viên, với loạt vai chính, thứ chính trong phim truyền hình và nhận được sự yêu mến từ khán giả. Hiện tại, Thu An đang làm việc với Công ty AMA về dự án hợp tác thời trang sắp tới ở nước ngoài. 
 
Và Thu An cũng đang có lời mời để tham dự một khoá đào tạo và cấp chứng chỉ dành riêng cho người mẫu, chung với show thời trang Elite Fashion tại Hàn Quốc trong đầu năm 2018. Bên cạnh đó, Thu An đang có ý định sẽ mở một thương hiệu  thời trang để lấn sân kinh doanh, đúng với chuyên ngành mà cô  theo đuổi ở trường đại học. 
 
Hương Thủy. Ảnh: Nguyễn Duy Lâm

Đọc thêm các bài khác