Ở tuổi 66, ca sĩ Thái Châu vẫn rất phong độ

Đăng lúc: 7:45 am, Ngày 25/12/2017

Không chỉ làm say lòng khán giả bởi giọng hát trầm ấm, giàu tình cảm mà vẻ ngoài điển trai của ông cũng từng đốn tim không ít fan nữ.

Để giữ gìn giọng hát hay trong suốt 52 năm sự nghiệp, ông bật mí: “Đối với tôi, việc ăn uống vẫn bình thường, miễn đảm bảo sức khỏe luôn tốt nhưng điều kiện tiên quyết là không hút thuốc và hạn chế uống rượu. Hai thứ này không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giọng của ca sĩ". Ngoài ra, ông cũng khuyên những ca sĩ trẻ phải chú trọng giọng hát lẫn vóc dáng bằng cách rèn luyện sức khỏe và lối sống khoa học.
Nam ca sĩ Thái Châu phong độ ở tuổi 66.
 
Chia sẻ về việc có nhiều fan nữ, ông tâm sự: “Đẹp trai cũng gian truân lắm, không được bình yên chút nào. Ca sĩ vừa nổi tiếng mà còn đẹp trai thì chuyện tình cảm khán giả dành cho mình không thể cưỡng lại được. Tuy nhiên, nếu chính mình biết tự kìm chế bản thân lại thì không có gì, còn không cứ trôi theo thì chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy".
 
Luôn có những bóng hồng vây quanh nhưng ông và vợ đã có cuộc hôn nhân viên mãn hơn 20 năm qua. Mỗi lần nam ca sĩ xuất hiện không khó để bắt gặp hình ảnh bà xã tận tình chăm sóc đến từng nếp áo. Nhìn lại chặng đường đã qua, Thái Châu thầm cảm ơn vợ đã luôn ở sau ủng hộ và cảm ơn trời đã ban cho ông giọng hát tốt để được khán giả yêu thích.
 
Ngát Ngọc/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác