Đại Nghĩa mời bạn bè nghệ sĩ tham dự 'Đêm tiệc cùng sao'

Đăng lúc: 8:50 pm, Ngày 21/12/2017

“Đại tiệc cùng sao” được Việt hóa từ chương trình “Hollywood game night” của Mỹ, lồng ghép giữa thể loại quizshow (gameshow kiến thức) và thể loại comedy (hài hước).

Chương trình lấy bối cảnh MC Đại Nghĩa mời bạn bè của mình đến nhà chơi vào một dịp cuối tuần trong một phòng khách sang trọng với đầy đủ trái cây, âm nhạc và những trò chơi là những câu hỏi vui về các chủ đề thuộc lĩnh vực giải trí như âm nhạc, người nổi tiếng, nấu ăn…Góp phần sôi động thêm cho chương trình chính là sự hiện diện của một dàn nhạc live chuyên nghiệp với Quán quân Ban nhạc quyền năng - Hồng Gấm. 
 
Tuy Đêm tiệc cùng sao là gameshow thi tài nhưng yếu tố thi tài thiên về tính giải trí với sự tung hứng đầy sự hài hước, vui nhộn trong các phần đối đầu giữa hai đội chơi. Các trò chơi được thiết kế riêng với tiêu chí vui vẻ và không quá cầu kỳ, được thay đổi theo từng tập để phong phú hóa nội dung chương trình. Mỗi tập sẽ bao gồm 2 đội chơi, mỗi đội gồm 4 thành viên, trong đó có 3 người nổi tiếng và 1 khán giả giữ vai trò đội trưởng của mỗi đội.
Tập đầu tiên của Đêm tiệc cùng sao lên sóng vào lúc 20h ngày 23/12/2017 trên kênh truyền hình VTV3 với sự góp mặt của 4 cặp vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt- Lâm Vĩ Dạ, vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách- Thanh Thảo, vợ chồng diễn viên Lê Phương- ca sĩ Trung Kiên và vợ chồng MC Hồng Phúc-diễn viên Quỳnh Phượng. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác