Võ Đình Hiếu ham tiền, lấy nhầm vợ trong phim mới

Đăng lúc: 7:26 am, Ngày 20/12/2017

Mượn phim xưa để nói chuyện nay, “Duyên định kim tiền” có mặt các diễn viên Võ Đình Hiếu, Thùy Trang, Cao Thái Hà, ca sĩ Nam Cường, Thân Thúy Hà...

Trần Văn Phong còn gọi là thầy Thông Phong (Võ Đình Hiếu đóng), chức vụ thông ngôn, có tình và hẹn ước cùng Hai Liền (Thùy Trang đóng)- cô gái xinh đẹp giỏi thu vén việc nhà, là con hương chủ Võ Thái Hạnh, nhà cũng thuộc hàng giàu có. Vì nghe lời mẹ là bà Hương Sư nên thầy đã phụ tình Hai Liền để cưới Như Hoa (Cao Thái Hà)- con gái Cai Tổng Luông, nhà giàu có miệt Châu Đốc. 
 
Những thầy Thông Phong đã sai lầm khi Như Hoa cậy thế cha mẹ giàu có thường hay bắt nạt chồng và khinh thường cha mẹ chồng ra mặt. Đã vậy sau còn sinh tật cờ bạc, có mối quan hệ lén lút với Xã Xù- con nhà giàu đã có vợ là thị Hến.
 
Biết chuyện, thầy Thông Phong đem mách cha mẹ vợ với hy vọng họ sẽ khuyên can con gái, nào ngờ lại bị cha mẹ vợ cho là mình đặt điều hòng bôi xấu danh dự nhà họ. 
Duyên định kim tiền phát sóng lúc 19h thứ Hai đến Bảy trên TodayTV, từ 21/12/2017. 
 
Thế rồi Như Hoa đâm đơn phá hôn thú, cha mẹ vợ lấy lại nhà cửa, bắt cháu, lại dùng tiền khiến thầy thông Phong bị chuyển việc đi nơi khác. Ngao ngán trước những gì xảy ra, thầy Thông Phong dọn về nhà cha mẹ ruột và thực tâm hối hận vì đã phụ tình Hai Liền. 
 
Về phần Hai Liền, sau khi Trần Văn Phong cưới vợ, gia đình cô cũng gặp biến cố phá sạch sự sản. Vì cứu cha nên Hai Liền chấp nhận lấy Hoàng Kiết - người hay ghen tuông nhưng có tật trai gái, cặp kè với vũ nữ Jenny và chết vì bệnh tim. Hai Liền trở thành góa phụ và may mắn gặp Trường Vinh (Nam Cường đóng), anh chàng vốn thương thầm cô từ lâu. 
 
Còn thầy Thông Phong, sau những biến cố, phần hận vợ, phần nhớ thương con nên lâm bệnh nặng và phải chết tức tưởi.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác