POPS Awards 2017 có gì mới?

Đăng lúc: 8:13 am, Ngày 19/12/2017

Tổ chức lần đầu vào năm 2014, POPS Awards là giải thưởng thường niên tôn vinh những sản phẩm giải trí kỹ thuật số.

2017 tiếp tục ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của thị trường giải trí kỹ thuật số trên tất cả các lĩnh vực, từ âm nhạc, hài kịch cho đến các nội dung từ những nhóm sáng tạo trẻ. 
 
2017 cũng đã chứng kiến sự bùng nổ của thị trường âm nhạc trực tuyến khi xuất hiện hàng loạt sản phẩm đình đám, được đầu tư nghiêm túc và tạo ra những “cơn sốt” thực sự đối với khán giả. Kéo theo đó là các trào lưu “ăn theo” như reaction, phiên bản tả thực, parody khuynh đảo cộng đồng mạng. 
 
Bên cạnh các sản phẩm dành riêng cho khán giản online, các liveshow, các chương trình đặc sắc cũng được chú trọng phần ghi hình để tiếp cận gần hơn với khán giả trực tuyến ngay sau đó. Không thể thiếu trong bức tranh giải trí là sự góp mặt của các nhóm sáng tạo trẻ (creators).
 
Một năm nữa sắp khép lại với sự chuyển biến rõ nét của thị trường giải trí kỹ thuật số, POPS Awards 2017 chính thức khởi động cho mùa giải thưởng lần thứ 4. Cùng với đó POPS Awards cũng sẽ là câu chuyện nhìn lại chặng đường 5 năm của thị trường kỹ thuật số từ những bước đi đầu tiên của POPS nói riêng và thị trường nói chung vào những tháng cuối năm 2012. 
Nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Bảo Anh đã được xướng tên tại POPS Awards năm ngoái.
 
POPS Awards 2017 sẽ mở rộng về quy mô khi lần đầu tiên được tổ chức tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) với sức chứa hơn 3.000 người vào ngày 17/1/2018. Không chỉ tôn vinh nghệ sĩ có những dấu ấn đặc sắc trong năm, POPS Awards 2017 còn là một lễ hội âm nhạc - nghệ thuật chất lượng và hoành tráng, quy tụ các ngôi sao lớn, các nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường giải trí, các nghệ sĩ trẻ và các nhóm làm phim trẻ xuất sắc.
 
Qua 3 lần tổ chức, giải thưởng POPS Awards đã đi tiên phong phát hiện nhiều nhân tố giải trí mới như: các nhóm giải trí kỹ thuật số lần đầu tiên có một sân chơi thực sự của riêng mình (BB&BG, DAMTV, FAPTV, GMG…), các gương mặt nghệ sĩ trẻ tài năng (Khởi My, Trúc Nhân, Nhật Kim Anh - 2014, Tóc Tiên - 2015, Bảo Anh - 2016…), cũng như tôn vinh các tên tuổi gạo cội đã có cống hiến, cập nhật và phát triển theo xu hướng chung (Đàm Vĩnh Hưng - 2014, 2015, Cẩm Ly - 2014, Hoài Linh - 2016…).
 
Minh Minh

Đọc thêm các bài khác