Một năm tuyệt vời của FAPtv

Đăng lúc: 4:57 pm, Ngày 15/12/2017

Chỉ trong một năm, kênh của nhóm đã tăng thêm 2.5 triệu người đăng ký theo dõi (subscribers) và 960 triệu lượt xem, giúp nhóm FAPtv lọt vào top YouTube Rewind 2017.

Thành lập từ năm 2014, FAPtv trở thành một biểu tượng thành công của các nhóm sáng tạo trẻ tại Việt Nam. Thông thường với một kênh giải trí, việc đạt cột mốc 1 triệu subscribers đã khó, nhưng FAPtv lại hoàn toàn khác.

Từ 2014 đến hết năm 2016, họ đạt 1,5 triệu subscribers và chỉ trong năm 2017, họ đã thu hút thêm 2,5 triệu subscribers, nâng tổng số lượt theo dõi trên kênh hiện nay là 4 triệu người. Lượt xem cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ khi năm 2017 đạt 960 triệu và tổng số lượt xem trên kênh hiện đã là 1,6 tỉ. 
 
Với những dấu ấn này, FAPtv đã lọt vào top YouTube Rewind 2017 - danh sách những cá nhân/nhóm sáng tạo nổi bật nhất trong năm nay vừa được YouTube công bố vào ngày 6/12 vừa qua.
 
Video clip YouTube Rewind 2017 vừa ra mắt một tuần đã thu hút hơn 156 triệu lượt xem. Trên nền nhạc Despacito quen thuộc, video giúp khán giả nhìn lại bức tranh đầy sôi động, nhiều sự kiện và dấu ấn sáng tạo của các cá nhân và nhóm sản xuất nội dung trên thế giới. Đồng thời, YouTube Rewind cũng đã công bố top 240 kênh nổi bật nhất 2017 và FAPtv vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trong danh sách.
 
Nhắc đến FAPtv là nhắc đến 2 mảng nội dung ấn tượng: Cơm nguội - video clip hài và mảng phim học đường. Nếu như Cơm nguội đã làm nên tên tuổi của FAPtv những ngày đầu thì phim học đường lại giúp kênh có sự tăng trưởng vượt bậc từ cuối năm 2016 đến nay. Các series đã ra mắt của FAPtv như Là anh, Chàng trai của em, Em là của anh, đừng là của ai và hiện tại đang là Yêu ư? Để sau! có lượt xem rất cao, mỗi tập đạt khoảng 10 triệu lượt.
 
Khi đươc hỏi liệu trong tương lai có sợ rằng dòng phim học đường sẽ bị bão hòa và khán giả sẽ cảm thấy nhàm chán, FAPtv chia sẻ họ luôn tự tin mình là người tạo nên xu hướng nội dung giải trí trên YouTube. Ngay trong bản thân mỗi bộ phim học đường hay các dự án khác của nhóm, họ luôn tìm tòi và sáng tạo trong mỗi tập, đổi mới trong cách xây dựng nhân vật, cách kể chuyện từ phim này qua phim khác để khán giả không cảm thấy một màu, đơn điệu. Còn nếu một ngày nào đó, đề tài về phim học đường không còn thu hút nữa thì nhóm sẽ tạo ra những nội dung mới để đáp ứng nhu cầu khán giả.  
Sở hữu slogan “Chúng tôi tạo nên sự khác biệt!”, nên sự nhàm chán, lối mòn chưa bao giờ là thử thách đối với FAPtv. Subscribe kênh FAPtv tại đây.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác