America’s Next Top Model mùa mới có 2 thí sinh ngoài 30

Đăng lúc: 8:18 am, Ngày 15/12/2017

Quay trở lại với vai trò host chương trình truyền hình thực tế, siêu mẫu Tyra Banks quyết định phá bỏ giới hạn về độ tuổi.

Chương trình America’s Next Top Model mùa 24 vừa công bố danh sách 14 thí sinh vào nhà chung. Ở mùa này, giới hạn độ tuổi bị phá bỏ, cho phép những cô gái ngoài ba mươi có cơ hội tham gia tranh tài. Hai thí sinh lớn tuổi nhất là Khrystyana Kazakova (32 tuổi, đến từ New York) và Christina Anderson McDonald (34 tuổi, sống ở thị trấn Jenkintown). Các thí sinh còn lại thuộc độ tuổi 20-25.
 
Chia sẻ trên trang EW về việc bỏ giới hạn độ tuổi, siêu mẫu Tyra Banks cho biết: "Khi nói đến cái đẹp và sự chấp nhận, tôi luôn muốn phá bỏ những ranh giới. Tại sao chúng ta lại quá để tâm đến con số? Rất nhiều người mẫu nam vẫn làm việc và được khen ngợi ngay cả khi họ có mái tóc muối tiêu. Đây chính là lúc để tôn vinh phụ nữ, bởi vì càng trưởng thành, chúng ta càng tốt lên...". 
Dàn thí sinh của Next Top Model Mỹ mùa 24. Ảnh: VH1
 
America's Next Top Model sẽ lên sóng từ 9/1/2018 trên kênh VH1. Đồng hành cùng chủ xị Tyra Banks là dàn giám khảo gồm người mẫu Ashley Graham, giám đốc sáng tạo tạp chí Paper - Drew Elliott và stylist nổi tiếng Law Roach.
 
Trước đó, ở mùa thi thứ 23, Tyra Banks đóng vai trò giám đốc sản xuất, không trực tiếp dẫn dắt chương trình. Thay thế cô ở vị trí host là ca sĩ Rita Ora. America’s Next Top Model mùa 23 bị đánh giá thất bại toàn tập về nội dung cũng như tỷ lệ rating. 
 
Ly Nguyễn/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác