NSƯT Mỹ Uyên vẫn chưa muốn lấy chồng

Đăng lúc: 7:56 am, Ngày 10/12/2017

Nữ diễn viên 42 tuổi chia sẻ cô có người yêu nhưng không đặt nặng vấn đề kết hôn và nghĩ rằng đến với nhau cần cái duyên.

Năm nay, lịch đóng phim của chị khá dày. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của chị ra sao?
 
-Tôi khá bận rộn vì cùng lúc tham gia các dự án phim điện ảnh, truyền hình, đồng thời làm giám đốc Nhà hát Kịch sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần, TP.HCM. Năm nay, tôi đóng các phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, 100 ngày bên em, Lời nguyền gia tộc, Lật mặt và phim truyền hình Cả một đời ân oán. Lịch quay dày cộng với áp lực dựng vở, đi diễn ở nhà hát khiến đôi khi tôi khá căng thẳng. Nhiều đêm đi diễn về, cảm giác mệt mỏi, cô đơn thoáng qua khi tôi lái xe một mình trên đường. Tuy nhiên, tôi lấy lại tinh thần rất nhanh. Về đến nhà, tôi tẩy trang, nghe một bản nhạc để thư giãn rồi lên giường đi ngủ. Ngày hôm sau, tôi lại thấy vui vẻ. Tôi vẫn sống cùng con gái nuôi. Những lúc rảnh rỗi, tôi đi du lịch cùng bạn bè. 
 
Tôi vẫn có bạn trai. Chúng tôi tranh thủ dành thời gian cho nhau. Chẳng hạn, khi tôi đi diễn ở xa về, anh ấy sẽ đón tôi ở sân bay. Chúng tôi cùng đi ăn uống, xem phim. Tôi thấy rất thoải mái. 
 
Bạn trai chị là người thế nào? 
 
-Tôi không yêu cầu bạn trai giàu có, quyền lực hoặc có ngoại hình đẹp, hào hoa phong nhã. Tôi chỉ cần hai người hợp nhau là đủ. Ngoài ra, tôi thích mẫu đàn ông cá tính một chút. Anh ấy ngang tuổi và đáp ứng gần đủ các yêu cầu tôi đặt ra.
Đôi lúc, tôi nghĩ kết hôn có khi là cái nợ của nhau.
 
Chị có dự định gì trong chuyện tình cảm?
 
-Hiện tại, tôi chưa muốn kết hôn. Tôi không quan niệm phụ nữ nhất định phải có chồng, con. Đôi lúc, tôi nghĩ kết hôn có khi là cái nợ của nhau. Tôi có suy nghĩ hiện đại nên các bạn trẻ rất thích chơi với tôi. Tôi không xúi giục ai bắt chước mình, chỉ khuyên bạn bè làm thế nào để thấy thoải mái là được. Những chị em khác muốn lấy chồng, có con hay làm mẹ đơn thân, tôi vẫn ủng hộ.
 
Chị có dự định gì trong thời gian tới?
 
-Sang năm, tôi dồn sức cho sân khấu. Nhà hát Kịch sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần sẽ tham gia Liên hoan nghệ thuật sân khấu Kịch nói toàn quốc vào tháng 4. Ngoài ra, chúng tôi sẽ dựng vở mới, thực hiện 30 suất diễn theo yêu cầu của Thành ủy TP.HCM. 
 
Hà Thu/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác