Giáng sinh này nên xem 'Trò chơi kỳ ảo'

Đăng lúc: 9:24 am, Ngày 05/12/2017

Phần tiếp theo độc lập của bộ phim kinh điển “Jumanji” (1995) đã nhận về nhiều lời khen có cánh sau buổi chiếu sớm dành cho giới phê bình.

Jack Black là một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất của điện ảnh Hollywood. Trong Jumanji: Welcome to the Jungle (Jumanji: Trò chơi kỳ ảo), anh chàng hóa thân thành nhân vật trong trò chơi của Bethany - một cô gái đỏng đảnh, kiêu kỳ. Theo cây bút Rebecca Pahle của tờ Pajiba, Jack Black xứng đáng với 12 giải Oscar. 
 
Ngoài Jack Black, phim có có sự góp mặt của các tên tuổi đình đám như Dwayne Johnson, Karen Gillian và Kevin Hart. Họ đã có màn kết hợp mượt mà, ăn ý và nhiều cảm xức. Những cảnh hành động được thực hiện chỉn chu và hoành tráng. John Steven Rocha, nhà biên kịch của The Money in the Bank Show, đánh giá cao màn hợp diễn đầy thăng hoa của các ngôi sao này. 
 
Rất nhiều phần tiếp theo được thực hiện sau nhiều năm gặp thất bại do cố gắng chạy theo bản gốc mà khiến lớp khán giả trẻ thấy khó hiểu. Jumanji: Trò chơi kỳ ảo là một bước đi thông minh của nhà sản xuất khi thay đổi hoàn toàn để phù hợp với những yếu tố mới của thời đại. Bên cạnh đó, phim vẫn dành ra một vài chi tiết để tưởng nhớ nam diễn viên quá cố Robin Williams của phần đầu tiên.
Jumanji: Trò chơi kỳ ảo là một tác phẩm giải trí cho mùa giáng sinh năm nay. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 22/12/2017.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác