Sau 'Em gái mưa', NSND Bạch Tuyết ca 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi'

Đăng lúc: 8:30 am, Ngày 21/11/2017

Cải lương chi bảo - NSND Bạch Tuyết lại khiến khán giả trầm trồ với phiên bản vọng cổ của ca khúc hit mới nhất của Noo Phước Thịnh.

Cách đây không lâu, NSND Bạch Tuyết đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi viết bản vọng cổ Em gái mưa theo ý tưởng của bài hát cùng tên của Hương Tràm. Clip ghi hình tại phòng thu đã đạt gần 400 ngàn lượt xem trên Youtube. 
 
Bà chia sẻ: "Trân trọng tình yêu của quý khán giả đã yêu mến Bạch Tuyết trong mấy mươi năm qua. Cảm ơn hai người bạn trẻ Mr Siro và ca sĩ Hương Tràm đã tạo nên một bài hát nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng những ca từ hết sức dễ thương và ý nhị... Tận đáy lòng Bạch Tuyết tri ân các bạn trẻ đã làm cho nền âm nhạc nước nhà ngày một đa dạng và phong phú hơn".
 
Phiên bản vọng cổ Em gái mưa.
 
Tiếp nối Em gái mưa, hôm qua 20/11, NSND Bạch Tuyết tung tiếp Chạm khẽ tim anh một chút thôi từ hit cùng tên của Noo Phước Thịnh. Bà tâm tình: "Bạch Tuyết cảm thấy rất vui và xúc động vì nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả! Đặc biệt là khán giả tuổi đời còn rất trẻ. Các bạn yêu cầu Bạch Tuyết cover thêm nhiều bài nhạc trẻ hit thành vọng cổ. Đó là lý do bài cover thứ 2 ra đời”.
 
Phiên bản vọng cổ Chạm khẽ tim anh một chút thôi.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác