Dương Yến Ngọc nộp đơn dự thi hoa hậu quý bà

Đăng lúc: 8:12 am, Ngày 20/11/2017

17 năm sau khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 mới tự tin tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế tổ chức tại Philippines.

Người mẫu cùng thời với Xuân Lan, Thúy Hằng, Thúy Hạnh, Ngọc Thúy... trải qua bao sóng gió khiến sự nghiệp xuống dốc, tinh thần suy sụp, trắng tay sau hai lần ly hôn. Ở tuổi 38, Dương Yến Ngọc chọn công việc kinh doanh, đơn thân chăm sóc con và bất ngờ thi nhan sắc.
Dương Yến Ngọc thời thiếu nữ.
 
Cô chia sẻ: “Tôi từng được mời tham dự khá nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà trong và ngoài nước, thế nhưng tôi đều từ chối. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại, tôi thấy mình đang có một cuộc sống khá viên mãn. Tôi an nhiên, lạc quan, công việc kinh doanh tốt và là chỗ dựa cho hai con của tôi. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, tôi không nghĩ mình có thể tái sinh lại một lần nữa để có thể thay đổi cuộc sống sang trang mới".
 
Quyết định thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2017 (Mrs. World Peace 2017), Dương Yến Ngọc bày tỏ muốn truyền cảm hứng đến những người phụ nữ từng trải qua những sóng gió, đau khổ. "Tôi muốn mọi người biết rằng không gì là không thể, không bao giờ muộn nếu mình chịu bắt đầu. Như tôi, đổ vỡ cuộc hôn nhân thứ hai, tôi tay trắng ở tuổi 35, phải vay mượn bạn bè để bắt đầu lại từ đầu. Đến nay sắp bước sang tuổi 39, tôi đã có cuộc sống khác: đẹp hơn, màu hồng hơn, tôi đủ điều kiện để chăm sóc cho con những gì tốt nhất, được phát triển niềm đam mê làm đẹp của mình", cô cho biết.
Dương Yến Ngọc nộp đơn dự thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2017.
 
Từng là Á hậu cuộc thi cấp quốc gia, Dương Yến Ngọc cho hay đã nộp đơn xin cấp phép dự thi. Mrs. World Peace 2017 sẽ quy tụ gần 40 thí sinh đến từ khắp thế giới, trong đó có nhiều gương mặt từng là cựu siêu mẫu, hoa hậu trên thế giới. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 4 - 12/12 tại Manila, Philippines.
 
Mai Ngọc/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác