Vẻ đẹp Ấn của tân Hoa hậu Thế giới

Đăng lúc: 9:34 am, Ngày 19/11/2017

Manushi Chhillar có vẻ đẹp khỏe khoắn, hài hòa giữa nét truyền thống của Ấn và phong cách hiện đại.

Manushi Chhillar là người mẫu ở Ấn Độ. Cô đăng quang Femina Miss India 2017 và đại diện nước này dự thi Miss World 2017.
Trong đêm chung kết Miss World 2017 diễn ra vào tối 18/117, Manushi Chhillar giành chiến thắng và nhận vương miện từ Hoa hậu Stephanie Del Valle. 17 năm kể từ khi Priyanka Chopra đăng quang Miss World 2000, Ấn Độ mới có người chiến thắng tiếp theo. Và Manushi Chhillar là người đẹp thứ 6 của Ấn Độ đăng quang ngôi Hoa hậu Thế giới.
Manushi Chhillar sinh năm 1997 và cao 1,75 m. Cô sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là bác sĩ nên theo học ngành y.
Hoa hậu 20 tuổi đang theo học chương trình cử nhân y khoa và phẫu thuật. Cô mong muốn trở thành bác sĩ phẫu thuật tim và mở chuỗi bệnh viện phi lợi nhuận tại các vùng nông thôn.
Manushi Chhillar là cô gái đa tài khi được bố mẹ tạo điều kiện cho học múa cổ điển, học diễn xuất và vẽ tranh.
Tại Miss World 2017, Manushi Chhillar đều có mặt trong danh sách thí sinh giành vị trí cao các vòng thi phụ như Top Model, People’s Choice, Truyền thông… Cô cùng đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh là hai trong số năm người đẹp chiến thắng giải Người đẹp nhân ái.
Cô có phương châm sống: “Hãy can đảm bay tới giấc mơ của mình và tin vào khả năng của bản thân để cuộc sống tốt đẹp hơn”.
Manushi Chhillar sẽ có một năm đảm nhiệm trọng trách của hoa hậu, với công việc từ thiện. Miss World là cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất thế giới, do Eric Morley sáng lập tại Anh năm 1951. Cùng Miss Universe, Miss International và Miss Earth, Miss World được xếp vào nhóm “Big 4” (bốn cuộc thi lớn và danh tiếng nhất thế giới).
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác