Đi thi hài để kiếm tiền trả nợ

Đăng lúc: 8:20 am, Ngày 12/11/2017

Đêm chung kết "Làng hài mở hội" đã gọi tên nhóm Chuồn Chuồn Giấy với danh hiệu Quán quân và số tiền thưởng 200 triệu đồng.

Chuồn Chuồn Giấy hiện đang mắc số nợ khá lớn từ dự án kịch cà phê thất bại. Chính vì vậy, đến với chương trình Làng hài mở hội là cách để đội có tiền trả bớt nợ và tìm kiếm cơ hội trong tương lai.
 
Từ những tập đầu tiên không xác định được hướng đi và liên tiếp có mặt ở vòng nguy hiểm, cùng với đó là áp lực về tiền bạc, sự mong đợi của khán giả hâm mộ khiến Chuồn Chuồn Giấy rơi vào khủng hoảng, tưởng chừng bỏ cuộc. 
 
Diễn viên Thái Duy nghẹn ngào chia sẻ: “Lúc ấy là khoảng thời gian kinh khủng nhất với đội. Cả đội từng nghĩ sẽ bỏ cuộc, nhưng rồi Duy không chấp nhận. Sự thật là tụi mình đến đây để kiếm tiền trả nợ, nhưng một điều quan trọng hơn, Chuồn Chuồn Giấy không muốn khiến khán giả thất vọng, mình phải nỗ lực gấp nhiều lần, vì đội là 1, nhưng vì khán giả phải là 10”.
Để bước lên ngôi vị cao quý nhất của Làng hài mở hội, Chuồn Chuồn Giấy đã phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Khi có trong tay chiếc cúp Quán quân, niềm vui sướng vỡ òa trên từng gương mặt, sự nỗ lực bao ngày được đền đáp xứng đáng cho những người trẻ không bao giờ đầu hàng số phận. 
 
Tự nhận kết quả hôm nay đối với đội như là một điều kỳ diệu, Chuồn Chuồn Giấy luôn biết ơn hình ảnh Thanh Xà, Bạch Xà gắn liền với đội từ khi ra mắt cho đến ngày hôm nay. Trong Làng hài mở hội, tiểu phẩm Đại chiến vườn linh chi giúp đội thắng giải nhất tuần đầu tiên và Đại náo Kim Sơn Tự giúp đội giành giải Quán quân đều có liên quan đến hình ảnh Thanh Xà, Bạch Xà. 
 
“Sau chương trình, đội sẽ cố gắng trả hết số nợ đang mắc phải để không còn vướng bận, an tâm theo đuổi nghề. Tiếp đến là các bạn sẽ đi học, học diễn xuất, đạo diễn, học MC… để có thêm kiến thức và trau dồi kỹ năng biểu diễn trên sân khấu. Bên cạnh đó, Chuồn Chuồn Giấy hy vọng sẽ có một sân khấu cố định để được trở lại với thể loại kịch cà phê mà đội luôn ấp ủ”, Thái Duy chia sẻ về dự định tương lai.
 
Ngôi vị quán quân Làng Hài Mở Hội mùa 2 sẽ là bước đệm để Chuồn Chuồn Giấy tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật. 
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác