Yêu đôi bờ, ca sĩ Đình Phước bị phản bội

Đăng lúc: 8:53 am, Ngày 07/11/2017

Á quân Thần tượng Bolero 2016 vừa tung phim ngắn ca nhạc kể một chuyện tình tay ba tréo ngoe với diễn viên Công Nương và người mẫu Lê Ngọc Trinh.

Phim ngắn Yêu đôi bờ được xây dựng trên nền nhạc ca khúc cùng tên do chính Đình Phước sáng tác, kể về tình bạn thân thiết của chàng võ sĩ Muay Thái tên Phước và hai cô gái trẻ Đình Anh và Ngọc. Phước yêu Đình Anh và muốn được kết hơn với cô. Tuy nhiên, ngay khi Phước giành được chiếc cúp vô địch thì cũng là lúc Đình Anh quyết định đi du học, nhờ Phước chăm sóc Ngọc.
 
Thời gian trôi qua, Phước và Ngọc đã là vợ chồng, có với nhau một đứa con gái xinh ngoan. Song, suốt từng ấy năm, Phước không bao giờ quên Đình Anh, và Ngọc biết điều đó. Thế rồi một ngày kia, Đình Anh bất ngờ trở về, khiến trái tim Phước lại xáo động. Song, cô trở về không phải vì Phước...
Ca sĩ Đình Phước trong buổi ra mắt phim ngắn ca nhạc Yêu đôi bờ. Ảnh: Phan Tiến Vũ
 
Cùng lúc với phim ngắn ca nhạc Yêu đôi bờ (Vương Khang đạo diễn), ca sĩ Đình Phước cũng chính thức ra mắt Công ty Đình Phước Entertainment và phát hành album vol.11 Về với quê mình gồm những liên khúc nổi tiếng.
 
Được biết, giữa tháng 11, Đình Phước tiếp tục thực hiện minishow lần 2 để thu hình DVD, và vào đầu năm 2018 là liveshow sẽ được tổ chức tại Nhà hát TP.HCM.
 
Anh Dương/Theo ĐP Entertainment

Đọc thêm các bài khác