Daniel Radcliffe ấn tượng trong tác phẩm mới

Đăng lúc: 9:23 am, Ngày 01/11/2017

Cậu bé Harry Potter hôm nào tái ngộ khán giả trong “Jungle” với một hình ảnh khác lạ so với những vai diễn trước đây.

Jungle dựa trên câu chuyện có thật về một người đàn ông Israel có tên Yossi Ghinsberg. Anh đã phải chống chọi suốt 3 tuần liền với hàng loạt hiểm nguy nơi rừng thiêng nước độc để bảo vệ mạng sống của mình. Yossi đã có những trải nghiệm kinh khủng nhất trong đời, từ những cơn đói khát, cơ thể bị thối rửa, phải ăn thịt sống, cho đến cuộc vật lộn một sống một còn với rắn hổ mang, báo hoa, những dòng nước chảy xiết đến chết người…
 
Từ một anh chàng thư sinh “trói gà không chặt”, Yossi phải học cách sinh tồn tại nơi gần như không có con người sống. Khi bị đẩy tới tận cùng, những bản năng sống còn trong Yossi trỗi dậy. 
Daniel Radcliffe lột xác hình tượng trong Jungle. Anh đã giảm 6,5 kg để hoàn thành vai diễn.
 
Được biết, Daniel Radcliffe đã phải giảm hơn 6,5 kg để thể hiện chân thực và thuyết phục quá trình Yossi bị rừng sâu “bào mòn”. Anh không chỉ giảm khẩu phần của mình hằng ngày, mà còn từng nhịn ăn suốt 2 ngày ròng khi diễn những phân đoạn cuối cùng. Những nỗ lực và hy sinh của Daniel Radcliffe đã mang đến một nhân vật đặc sắc và đáng nhớ trong sự nghiệp của chàng tài tử 28 tuổi này.
 
Tương tự các tác phẩm lấy chủ đề sinh tồn như Cast Away, Into the Wild, 127 HoursJungle đưa khán giả bước vào không gian thiên nhiên kỳ vĩ nhưng vô vàn nguy hiểm. Tác phẩm sở hữu mạch phim kịch tính với nhiều hình ảnh “khắc nghiệt” khi nhân vật chính Yossi Ghinsberg do Daniel Radciffe đóng liên tục đương đầu với sự nguy hiểm của tự nhiên. 

Jungle khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10/11/2017 với tên Hiểm họa rừng chết.

Anh Dương/Theo Galaxy Media

Đọc thêm các bài khác