Lilian Trần - Chuyện gia hóa trang có công tạo nên thành công của phim Victor Vũ

Đăng lúc: 1:06 pm, Ngày 27/10/2017

Sau "Quả tim máu", "Scandal - Bí mật thảm đỏ" và "Scandal - Hào quang trở lại", chuyên viên hóa trang Lilian Trần tiếp tục cộng tác với đạo diễn Victor Vũ trong "Lôi báo".

Lôi báo là dự án điện ảnh mới nhất của đạo diễn Victor Vũ khai thác câu chuyện xoay quanh chủ đề “đổi đầu người” đang gây xôn xao trên thế giới. Hình ảnh nhân vật chính tên Tâm (Cường Seven đóng) nằm trên bàn mổ với với khâu vá rất to trên cổ sau cuộc phẫu thuật đổi đầu khiến người xem rùng mình. Và người đảm nhận khâu hóa trang vẫn là cộng sự thân thiết của Victor Vũ - Lilian Trần.
Lilian Trần thực hiện phần hóa trang cho nhân vật Tâm trong Lôi báo.
 
Lilian Trần tốt nghiệp cao học chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp và hóa trang hiệu quả đặc biệt cho phim tại Đại học George Brown, Canada và Cinema Make-Up School tại Los Angeles (Mỹ). 
 
Lilian Trần từng tham gia nhiều phim nước nước ngoài như Love Lette From An Open Grave, Death Warriors…Về nước, chị đã tham gia các phim Lời nguyền huyết ngải, Quả tim máu, Scandal - Bí mật thảm đỏ và Scandal - Hào quang trở lại...
Chuyên gia hóa trang Lilian Trần.
 
Với kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn của Lilian Trần, khán giả hoàn toàn có thể đặt hy vọng vào phần hình ảnh ấn tượng, rùng rợn của Lôi báo.
 
Ngoài yếu tố kinh dị và không khí rùng rợn giống như “đặc sản” trong phim Victor Vũ, Lôi báo (dự kiến ra rạp vào ngày 22/12/2017) còn là trải nghiệm thú vị của anh khi khai thác mạnh hơn chủ đề hành động và xây dựng một nhân vật theo mô tuýp siêu anh hùng, dựa trên một sự kiện y khoa đình đám sắp diễn ra vào cuối năm trên thế giới. 
 
Clip hậu trường "đổi đầu người" trong phim Lôi báo.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác