Sự nghiệp Cho Siwon lao đao vì chó cưng

Đăng lúc: 10:20 am, Ngày 24/10/2017

Thành viên nhóm nhạc Super Junior bị công chúng Hàn Quốc kêu gọi rời khỏi phim “Revolutionary Love” sau khi chó cưng của anh cắn người dẫn đến tử vong.

Choi Siwon liên tục gặp rắc rối sau khi thông tin chó cưng của anh cắn nữ doanh nhân hàng xóm, khiến người này qua đời vì nhiễm trùng máu vài ngày sau đó. Ngày 22/10, nhiều cư dân mạng đã "dội bom" trang mạng phim Revolutionary Love có Siwon đang đóng chính. Họ yêu cầu anh rời khỏi phim này nếu không muốn cả phim bị ảnh hưởng. Lượng người xem phim giảm từ 3,5% xuống còn 2,8%.
 
"Choi Siwon hãy rời khỏi phim hoặc phim này ngừng lại đi!", "Thật điên rồ khi anh ta vẫn tiếp tục đóng phim giữa những rắc rối quanh cái chết chưa được giải quyết" - một cư dân mạng viết.
Choi Siwon và chó cưng.
 
Mọi rắc rối bắt đầu từ việc chó cưng của nhà Siwon cắn hàng xóm vốn là nữ doanh nhân 53 tuổi. Sau khi bị cắn, nữ doanh nhân này đến bệnh viện để xử lý vết thương và quay về nhà. Tuy nhiên, đến ngày 6/10, nữ doanh nhân qua đời vì bị nhiễm trùng máu.
 
Cả Choi Siwon và cha đã đến nhà xin lỗi gia đình nạn nhân. Phía gia đình nạn nhân cũng tuyên bố tha thứ cho gia đình Siwon, không truy cứu trách nhiệm. Tuy nhiên, sau đó, một đoạn video camera an ninh được tung ra cho thấy chó cưng nhà Siwon không rọ mõm hoặc xích lại khi ra ngoài dẫn đến cắn người, gây hậu quả nghiêm trọng. Một làn sóng chỉ trích lại được dấy lên cho rằng họ không có trách nhiệm dù biết chó cưng hung dữ, cắn người vài lần trước đó. 
 
Mặc dù không liên quan trực tiếp vụ việc, sự nghiệp của Siwon vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 
 
M.Khuê/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác