Ma cà rồng nhí Rudolp trở lại màn ảnh rộng

Đăng lúc: 8:14 am, Ngày 17/10/2017

Mùa Halloween năm nay, khán giả nhí được đón tiếp một con ma nhí siêu quậy phiên bản hoạt hình 3D cực kỳ vui nhộn.

Bên cạnh những sinh vật đáng sợ, khiến khán giả lạnh gáy hay chết khiếp, thế giới kinh dị trong phim ảnh cũng không thiếu các gương mặt siêu cưng. Điển hình nhất có thể kể đến chú ma nhỏ đáng yêu Casper, một biểu tượng về sự tốt bụng với hình hài bé nhỏ từng khuynh đảo khắp các phòng vé trên toàn thế giới với hơn 280 triệu USD vào năm 1995. 
 
Hay bộ đôi Mike và Sullivan chuyên đi thu thập nỗi sợ của trẻ em rồi bị chính chúng hù lại, từ đó tạo nên cuộc hành trình gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người qua 2 phần phim Monsters, Inc và Monster University thu về hơn 1,3 tỷ USD. Hoặc gần hơn với Việt Nam là nàng ma nữ Bee với ngoại hình mập mạp của cô bạn Kitty trong Oh My Ghost! đã tạo nên tiếng cười khắp châu Á vào năm 2014. 
 
Và vào mùa Halloween năm nay, ma cà rồng nhí Rudolp trong The Little Vampire với tựa tiếng Việt Nhóc ma siêu quậy sẽ đưa khán giả nhỏ tuổi tham gia một cuộc chiến có chút rùng rợn nhưng cực kỳ đáng yêu và vui nhộn.   
Ma cà rồng nhí Rudolp phiên bản hoạt hình 3D ghi tên mình vào danh sách “những con ma nhìn là yêu ngay" trên màn ảnh rộng.
 
Nội dung phim bắt đầu khi cậu bé 9 tuổi Tony Thompson cùng gia đình chuyển nhà đến sống tại một tòa lâu đài cổ ở Transylvania. Cậu nhanh chóng kết thân với người bạn có cánh Rudolph - một ma cà rồng tuổi teen. 
 
Vào dịp sinh nhật lần thứ 13 của Rudolph, các gia tộc có răng nanh ở mọi nơi trên thế giới tập trung đến chúc mừng. Một nhóm những kẻ săn ma cà rồng khó ưa kéo đến với mục đích duy nhất “quét sạch chủng loài hút máu”. Với tình bạn trong trẻo, Tony cùng Rudolph và những người bạn khác lên kế hoạch “đá đít” các vị khách không mời nhiều mưu mẹo này.
 
Nhóc ma siêu quậy dựa trên loạt tiểu thuyết nổi tiếng The Little Vampire của nhà văn người Đức Angela Sommer-Bodenburg xuất bản năm 1979, cho đến nay đã bán hơn 12 triệu bản và được dịch ra hơn 30 ngôn ngữ khác nhau. Năm 2000, phiên bản điện ảnh cùng tên ra mắt với sự góp mặt của sao nhí Jonathan Lipnicki. 17 năm sau, cũng đúng ngày 27/10, phiên bản hoạt hình 3D đầu tiên của tác phẩm này ra mắt khán giả trên địa cầu, trong đó có Việt Nam. 
 
Nhóc ma siêu quậy công chiếu tại Việt Nam cùng thời điểm với thế giới.
 
Anh Dương/Theo Saigon Movie Media

Đọc thêm các bài khác