Lý Thu Thảo đã chọn Bolero

Đăng lúc: 8:52 am, Ngày 13/10/2017

Cô học trò cưng của ca sĩ Quang Lê trong cuộc thi "Thần tượng Bolero 2017" vừa ra mắt MV nhạc Bolero, kết hợp với nghệ sĩ đàn bầu Phạm Đức Thành.

Lý Thu Thảo là nữ ca sĩ tạo dấu ấn từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2017. HLV Quang Lê từng khen cô học trò của mình có lối hát rất thông minh. Trong khi đó, cố vấn Hàn Châu của đội Quang Lê thì cho rằng Lý Thu Thảo là thí sinh ông hài lòng nhất trong đội khi sở hữu chất giọng đẹp.
 
Đánh dấu sự trưởng thành khi bước ra từ một cuộc thi lớn, Lý Thu Thảo vừa cho ra mắt 2 MV nhạc Bolero mang tên Nhớ nhauTiễn người đi kết hợp với nghệ sĩ đàn bầu Phạm Đức Thành. Đây cũng là 2 ca khúc đã mang tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng trong thời gian qua.  
Lý Thu Thảo và nghệ sĩ đàn bầu Phạm Đức Thành.
 
MV mới của Lý Thu Thảo được thực hiện khá đơn giản khi chỉ là hình ảnh của nữ ca sĩ thể hiện và nghệ sĩ đệm đàn trên sân khấu. Sự đơn giản này làm nền cho giọng hát ngọt ngào hòa quyện vào tiếng đàn bầu đầy tâm sự. 
 
Cũng trong dịp này, Lý Thu Thảo đã ra mắt MV Ngày con xa mẹ - ca khúc được nhạc sĩ Tấn Lợi sáng tác dành tặng cho cô. Phần trình diễn này có sự hỗ trợ của người ca sĩ mù Quế Như trong vai người mẹ.
 
Về con đường ca hát của mình, Lý Thu Thảo chia sẻ, không như nhiều ca sĩ, họ chọn Bolero ngay từ khi bước chân vào nghề, trong khi trước đây cô từng hát nhiều thể loại khác nhau như nhạc trẻ, nhạc trữ tình. Lúc còn đi hát ở Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng (Khánh Hòa), cô cũng chủ yếu hát nhạc cách mạng. Tuy nhiên, kể từ khi tham gia Thần tượng Bolero, dòng nhạc Bolero dần thấm vào tâm hồn khiến cô ngày càng yêu thích hơn. Trong tương lai, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục phát triển và khai phá bản thân trong dòng nhạc này.   
 
Tiễn người đi.

Nhớ nhau.

Ngày con xa mẹ.
 
Lan Lan/Theo POPS

Đọc thêm các bài khác