Huyền My tự tin với chiếc áo dài dân tộc

Đăng lúc: 8:16 am, Ngày 13/10/2017

Phần thi trang phục dân tộc nằm trong khuôn khổ Miss Grand International 2017 vừa được diễn ra tại Sun Spa resort - Quảng Bình vào tối hôm qua 12/10.

Đây là một trong những phần thi quan trọng cũng như là cơ hội để các thí sinh có thể giới thiệu rõ nét về bản sắc dân tộc trước khán giả và ban giám khảo.
 
76 nhan sắc xinh đẹp đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ lần lượt bước ra và thể hiện bản thân, cũng như trình diễn những bộ trang phục đặc sắc, mang hình ảnh của đất nước đến các bạn bè trên thế giới.
Trong đêm thi, một số thí sinh đã hoàn thành rất tốt phần thi trang phục của mình và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trong và ngoài nước như Argentina, Combodia, Thái Lan, Ấn Độ, USA, Haiti,...và đặc biệt đại diện của Việt Nam cũng thể hiện rất xuất sắc trong phần thi này.
Huyền My xuất hiện tự tin với chiếc áo dài nặng hơn 30kg, trở thành một trong những điểm sáng của đêm thi, nhiều hy vọng sẽ nằm trong top 10 bộ trang phục ấn tượng của Miss Grand International 201.
 
Ban tổ chức Miss Grand International 2017 cũng công bố danh sách top 5 thí sinh được yêu thích nhất từ hệ thống bình chọn tính đến thời điểm này gồm các đại diện đến từ Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Peru và Ecuador. Đại diện Việt Nam dẫn đầu trong danh sách này dù trước đó, người hâm mộ nước nhà tỏ ra lo lắng khi Huyền My còn không có mặt trong top 15. 

Lan Lan/Theo Let's Viet

Đọc thêm các bài khác