'Phượng mưu hoàng kế' lên sóng truyền hình Việt

Đăng lúc: 8:37 am, Ngày 12/10/2017

Bộ phim đạt 25 tỷ lượt xem kết duyên hai diễn viên La Tấn - Đường Yên với nhau ra mắt khán giả Việt Nam trên kênh Giải Trí TV từ hôm nay 12/10/2017.

Thời Nam Bắc triều Trung Hoa, bốn phương quần hùng tranh phong. Công chúa Bắc Lương là Phùng Tâm Nhi, sinh ra đã mang mệnh phượng hoàng. Dù phụ vương nàng đã quy hàng Đại Ngụy, nhưng vẫn bị gian thần nhà Sất Vân hãm hại. 
 
Một đêm nước mất nhà tan, mình nàng sống sót rồi được Lý Vị Ương - nhị tiểu thư Lý gia (Bắc Ngụy) cưu mang. Không ngờ Vị Ương này vốn là con vợ lẽ, cứu nàng không lâu đã bị vợ cả Lý gia là Sất Vân Nhu sát hại. Để báo thù cho nhị tiểu thư đồng thời tìm cơ hội báo quốc, Tâm Nhi lấy thân phận Lý Vị Ương bước vào Lý phủ, cùng cừu địch Lý gia - Sất Vân gia mà đứng đầu là Sất Vân Nhu liên tiếp đối chọi. Cũng trong thời gian này, nàng dần bị cuốn vào lưới tình của cả hoàng tôn Thác Bạt Tuấn lẫn Nam An Vương Thác Bạt Dư của Bắc Ngụy. 
Vốn quen thuộc với hình ảnh nữ tính, dịu dàng, Đường Yên được ví như “lột xác triệt để” khi hóa thành Lý Vị Ương có thù phải báo, có nợ phải đòi trong bom tấn Phượng mưu hoàng kế.
 
Sất Vân Nhu mưu đồ để con gái Lý Trường Lạc gả cho Thác Bạt Tuấn, ngờ đâu vì sự xuất hiện của Vị Ương mà lung lay. Sau nhiều lần nghi ngờ thân phận lại tính kế không thành, cả hai bày mưu vu cho Vị Ương tội giết hại Thái tử phi - mẹ ruột Thác Bạt Tuấn. Duyên phận chia cắt, Vị Ương bị đày làm cung nữ, hết nhìn Thác Bạt Tuấn bái đường thành thân cùng Lý Trường Lạc lại chứng kiến chị em tốt Lý Thường Như vì tình trở mặt, liên tiếp mưu hại nàng. 
 
Đối mặt muôn trùng sóng gió, Vị Ương liệu có thể cứu mình? Sất Vân gia một tay che trời có phải đền nợ máu? Nhân duyên với Thác Bạt Tuấn sẽ ra sao khi thân phận công chúa vong quốc của nàng bại lộ? Đặc biệt, những phượng mưu hoàng kế cùng một Lý Vị Ương tài trí sẽ có cái kết ra sao khi cuộc chiến giành ngôi cửu ngũ chí tôn giữa Thác Bạt Tuấn và Thác Bạt Dư cũng đã bắt đầu?
Được cải biên từ tiểu thuyết Thứ nữ hữu độc của tác giả Tần Giản, Phượng mưu hoàng kế được ví là bộ “kinh điển báo thù” trên màn ảnh nhỏ xứ Trung với sự tham gia của cặp đôi La Tấn - Đường yên cùng dàn sao quen thuộc Ngô Kiến Hào, Mao Hiểu Đồng, Lý Tâm Ngải… Phim phát sóng trên kênh Giải Trí TV lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu, từ 12/10/2017.
 
Lan Lan/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác