Danh ca Tuấn Ngọc trở lại cùng 'Thay lời muốn nói'

Đăng lúc: 6:05 pm, Ngày 11/10/2017

Sau hai tháng tạm ngưng, “Thay lời muốn nói” trở lại cùng khán giả truyền hình bằng một chủ đề đặc biệt dành cho những kỷ niệm với chủ đề ”Gọi tên bốn mùa”.

Tháng 10 hàng năm, Thay lời muốn nói thực hiện chủ đề truyền thống dành cho đối tượng trung và cao niên. Sự xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc lần đầu tiên ở chủ đề Riêng một góc trời (tháng 10/2016) đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. Đáp lại tình cảm yêu mến đó, ông trở lại với Thay lời muốn nói năm nay trong sự chờ đợi của rất nhiều khán giả mến mộ. 
 
Danh ca Tuấn Ngọc sẽ có màn song diễn đầy ngẫu hứng với Saxophone Trần Mạnh Tuấn qua ca khúc Hạ trắng (Trịnh Công Sơn). Ngoài ra ông còn thể hiện ca khúc Chợt như năm 18 (Quốc Dũng) cùng ca sĩ Hồ Trung Dũng và Trần Tuấn Phước (Tiếng hát mãi xanh 2017); chia sẻ về những khoảnh khắc giao mùa cùng các ca khúc Không còn mùa thu (Việt Anh), Ru đời đi nhé (Trịnh Công Sơn)...
Danh ca Tuấn Ngọc.
 
Thay lời muốn nói - Gọi tên bốn mùa có sự xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương trong vai trò khách mời dẫn chuyện. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ nhận lời tham gia dẫn chuyện xuyên suốt. Với chất giọng nhẹ nhàng và sự khéo léo trong giao tiếp, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ chuyển tải trọn vẹn cảm xúc cho một chủ đề đầy chất lãng đãng và thi vị lần này. Cô còn dành tặng đến khán giả hai ca khúc trong cụm nội dung về mùa đông: Cơn mưa mùa đông (Hồ Hoài Anh) và Nỗi nhớ anh mùa đông do cô mình sáng tác. 
 
Cùng song dẫn với Hồ Quỳnh Hương sẽ là ca sĩ Hồ Trung Dũng, một gương mặt quen thuộc với khán giả Thay lời muốn nói. Anh cũng mang đến ca khúc đại diện cho mùa xuân: Cảm ơn một đóa xuân ngời (Quốc Bảo) cùng phần thể hiện chung với danh ca Tuấn Ngọc. 
 
Chương trình còn có sự tham gia của Lân Nhã qua hai ca khúc Vài lần đón đưa (Trần Lê) và Vĩnh biệt mùa hè (Thanh Tùng) cùng những giọng ca từ sân chơi âm nhạc Tiếng hát mãi xanh: Kim Thoa, Bích Lê, Đinh Thị Đượm, Trần Thị Thái Hòa, Trần Tuấn Phước, Nguyễn Văn Đa qua các tình khúc Gọi tên bốn mùa (Trịnh Công Sơn), Mùa thu không trở lại (Phạm Trọng Cầu), Ngàn thu áo tím (Hoàng Trọng - Vĩnh Phúc), Thu hát cho người (Vũ Đức Sao Biển). 
 
Thay lời muốn nói - Gọi tên bốn mùa truyền hình trực tiếp trên HTV9 và Youtube HTV Entertainment lúc 21h, Chủ nhật 15/10/2017. 
 
Anh Dương/Theo MayQ Media

Đọc thêm các bài khác