Con gái Thành Long công khai yêu đồng tính

Đăng lúc: 8:48 am, Ngày 07/10/2017

Ngô Trác Lâm dọn đến ở cùng một phụ nữ 30 tuổi, cuộc sống không ổn định vì thu nhập bấp bênh.

Tối 5/10, người phụ nữ tên Andi công khai tình cảm với Ngô Trác Lâm qua trang cá nhân và cho biết hai người phải đối diện với sự kỳ thị của xã hội Hong Kong, của gia đình và bạn bè. "Chúng tôi sống trong thành phố hiện đại mà tư tưởng của rất nhiều người còn quá bảo thủ. Nhưng chỉ cần biết mỗi sáng thức dậy có cô ấy bên cạnh, tất cả đều không quan trọng, tôi yêu Trác Lâm", Andi nói.
 
Sau đó, Ngô Trác Lâm đăng ảnh và viết: "Nếu chưa ai hiểu thì đây, tôi là người đồng tính".
Ngô Trác Lâm và bạn gái về nhà trọ tối 5/10.
 
Ngô Trác Lâm dọn đến ở cùng Andi được khoảng một tháng. Tuy nhiên, do không có công việc ổn định, thu nhập bấp bênh, cả hai thường phải chuyển chỗ ở. Ngô Ỷ Lợi chia sẻ trên trang On hai mẹ con không thường xuyên liên lạc. Tuần trước, hai người nói chuyện với nhau về vấn đề sinh hoạt phí của Trác Lâm.
 
"Nếu người yêu nó là con trai , có khi tôi có cháu bế và phải nuôi thêm người, tôi chẳng có khả năng đó", Ngô Ỷ Lợi chia sẻ. Tới rạng sáng 6/10, Hoa hậu châu Á 1990 bày tỏ trên trang cá nhân: "Dù thế nào đi nữa, mẹ vẫn luôn yêu con, cầu phúc cho con".
 
Khoảng hai năm qua, Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm thường xảy ra lục đục. Hồi tháng 3, Trác Lâm báo cảnh sát cô bị mẹ bạo hành, đe dọa, khiến Ngô Ỷ Lợi phải làm việc với cảnh sát. Tới đầu tháng 4, Trác Lâm tự tử ở Thái Lan và được đưa về Hong Kong điều trị. Cô gái phải nằm viện hai tháng. Khi xuất viện hồi tháng 6, cô đi mua sắm cùng mẹ. Ngô Ỷ Lợi cho biết hai mẹ con làm hòa, cô sẽ học cách lắng nghe con. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, Trác Lâm bỏ học, thường xuyên bỏ nhà đi.
Trác Lâm năm nay 18 tuổi. Nhiều năm qua cô sống trong áp lực vì là con rơi của Thành Long. Ngô Ỷ Lợi từng cho biết từ nhỏ, con gái nhiều lần rạch cổ tay hành hạ bản thân. Trước những sự việc của hai mẹ con, Thành Long từ chối phản hồi.
 
Như Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác