Đức Phúc tham gia 'Cặp đôi hoàn hảo'

Đăng lúc: 8:12 am, Ngày 05/10/2017

Chàng ca sĩ dao kéo là một trong 7 thí sinh của chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" phát sóng vào tối thứ Năm hàng tuần từ 12/10/2017 với một diện mạo hoàn toàn mới.

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo năm nay với chủ đề Trữ tình & Bolero có mặt Giám đốc âm nhạc Minh Vy, cố vấn âm nhạc Ngọc Sơn cùng dàn thí sinh là những gương mặt quen thuộc: Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đức Phúc, Erik, Hoà Minzy và Đào Bá Lộc. 
Cố vấn âm nhạc Ngọc Sơn và 7 thí sinh Cặp đôi hoàn hảo năm nay.
 
Ngoài việc thưởng thức những ca khúc đi cùng năm tháng được dàn dựng công phu, đẹp mắt trên sân khấu, khán giả sẽ có dịp được thưởng thức những màn kết hợp lần đầu tiên, trong đó các ca sĩ gạo cội Giao Linh, Nhật Hạ, Họa Mi, Thanh Hà, Cẩm Vân, Phi Nhung, Chế Thanh sẽ lựa chọn 1 trong 7  thí sinh trở thành cặp đôi hoàn hảo. 
 
Bên cạnh đó, sẽ còn có sự xuất hiện của những ca sĩ trẻ đang theo đuổi dòng nhạc trữ tình và Bolero, hay những ca sĩ , diễn viên, người đẹp có khả năng thể hiện những ca khúc trữ tình truyền thống này.
 
Giám đốc âm nhạc Minh Vy cho biết, 7 thí sinh sẽ không đóng khung một cặp như các mùa trước mà sẽ thay đổi luân phiên. 50 khách mời sẽ kết hợp với các thí sinh để có màu sắc mới, không gây nhàm chán. 
 
Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1 tỷ đồng, Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ Năm hàng tuần trên VTV3. 
 
Tiểu Linh/Theo Cát Tiên Sa

Đọc thêm các bài khác