Phan Mạnh Quỳnh gặp gỡ người hâm mộ

Đăng lúc: 6:29 pm, Ngày 26/09/2017

Nam ca sĩ- nhạc sĩ “Vợ người ta” đã có buổi giao lưu lần đầu tiên với fan ruột tại Trung tâm giải trí Kingdom của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Chỉ lên ý tưởng mong muốn có cuộc gặp mặt chính thức kể từ khi bước chân vào lĩnh vực ca hát cũng như bù đắp cho người hâm mộ việc vắng bóng trên sân khấu suốt nhiều tháng vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh cùng các cộng sự đã “chạy đua” thời gian vừa phải lên kế hoạch ra mắt single mới Yêu nhau nửa ngày và tổ chức một cách chỉn chu, tốt nhất cho buổi offline fan với tên gọi We are family diễn ra vào chiều 24/9. 
MC Quốc Bình đã làm cầu nối để dẫn dắt chương trình, kết nối Phan Mạnh Quỳnh và fan.
 
Mở đầu buổi giao lưu, Phan Mạnh Quỳnh đã thể hiện ca khúc Vợ người ta với phiên bản EDM. Bởi vì Phan Mạnh Quỳnh gọi các fan là “Family - Gia đình” nên nam ca sĩ - nhạc sĩ gốc Nghệ dành gần 70% thời gian là để lắng nghe fan đóng góp ý kiến, chia sẻ thật tâm về con đường ca hát, tình cảm của mình hiện nay. 
 
Lâu lâu, trong chương trình rộ tiếng cười vì câu nói của Phan Mạnh Quỳnh: “Nếu như bạn F.A hay không F.A thì cũng chúc bạn có một đời sống F.A hoặc chuẩn bị F.A thật vui, yêu đời”. Để chứng minh cho câu nói “một đời sống F.A thật vui”, Phan Mạnh Quỳnh còn tặng quà cho các fan là quyển sách Robinson ngoài đảo hoang. 
Phan Mạnh Quỳnh gần gũi với fan.
 
Ngoài ra, Phan Mạnh Quỳnh cũng xen kẽ thể hiện các ca khúc: Yêu nhau bao lâu, Đưa em đi, Yêu nhau nửa ngày, Hồi ức, Người yêu cũ và song ca với bốn bạn fan nam ca khúc Khi người mình yêu khóc. Buổi giao lưu còn có các thí sinh mà Phan Mạnh Quỳnh làm huấn luyện viên trong chương trình Nhạc hội song ca như Thanh Duy, Huấn Nghiệp, Khánh Long… 
 
Vào tháng 10 tới, Phan Mạnh Quỳnh sẽ ra mắt một single và MV mới. Đây là một ca khúc mà Phan Mạnh Quỳnh hứa hẹn khơi gợi cơn bão lòng của người nghe. 
 
Thủy Hương. Ảnh: Thành Luân

Đọc thêm các bài khác