Những cô gái trẻ ở trung tâm giáo dưỡng vị thành niên

Đăng lúc: 4:44 pm, Ngày 22/09/2017

Vì những lý do khác nhau, bốn cô gái trẻ nhiều mơ mộng Clarissa, Jack, Dorine và Lupe đã gặp nhau tại Angel's Haven- một trung tâm giáo dưỡng trẻ vị thành niên.

Chuyện phim được mở đầu bằng chính cuộc sống của Dorine- cô gái trẻ bị chính vú em của mình bắt cóc, khiến cô phải lìa xa cha mẹ từ khi còn rất nhỏ. Dorine lớn lên trong cảnh nghèo khó, trở thành một đứa trẻ ngỗ nghịch và chẳng may bị đưa vào trung tâm giáo dưỡng trẻ vị thành niên Angel’s Haven. Tại đây, cô gặp gỡ và kết thân với ba Clarissa, Jack và Lupe.
 
Một hôm, Clarissa hay được tin mẹ ốm nặng, cô quyết định trốn khỏi trung tâm để về nhà thăm mẹ. Biết chuyện, những người bạn còn lại đã ra sức giúp đỡ Clarissa và họ cùng nhau bỏ trốn. Chẳng may trên đường đi, xe buýt của họ gặp nạn khiến sự sống của Dorine rơi vào tình trạng nguy kịch, trong khi Lupe bị mù và Jack thì bị liệt, duy nhất Clarissa may mắn không hề hấn gì.
Mang đến thông điệp vô cùng ý nghĩa về tình cảm gia đình, bộ phim Philippines Mái ấm yêu thương phát sóng lúc 17h hàng ngày trên TodayTV từ 22/9/2017.
 
Đúng thời điểm này, Elaine và Jonathan- cha mẹ ruột của Dorine đã tìm được tung tích đứa con gái thất lạc bấy lâu. Đôi vợ chồng trẻ quyết định đến Angel's Haven để tìm gặp con. Sau bao năm xa cách, họ luôn nghĩ về viễn cảnh hạnh phúc khi gia đình được đoàn tụ sum vầy, thế nhưng niềm vui chưa kịp vẹn tròn thì cũng là lúc họ phải đau đớn đối diện với sự thật: con gái của họ đang hấp hối trong bệnh viện... 
 
Elaine và Jonathan sẽ phải vượt qua nỗi đau này như thế nào? Dorine rồi có được bình an trở về đoàn tụ cùng gia đình? Khát khao về một mái ấm yêu thương của các cô gái trẻ có trở thành sự thật? 
 
Lan Lan/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác