Lan Phương đánh ghen giữa phố

Đăng lúc: 8:57 am, Ngày 20/09/2017

Trong phim ngắn "Đẹp không cần ghen" vừa ra mắt, Lan Phương xuất hiện với vẻ ngoài xấu xí, da mặt sám đen và ghen tuông dữ dội khi phát hiện chồng ngoại tình.

Đẹp không cần ghen gây ấn tượng với hình ảnh khác biệt của Lan Phương. Cô vào vai người vợ mải mê chăm sóc gia đình mà bỏ bê ngoại hình khiến chồng đi theo một cô gái nóng bỏng. Khi cơn giận lên đến đỉnh điểm, cô không ngại bạt tai cho kẻ thứ ba ngay giữa quán café đông người.
 
Lan Phương chia sẻ rằng, dù thời gian quay phim rất ngắn nhưng cô rất thích  kịch bản phim giàu ý nghĩa và cách làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, rất thoải mái của êkip Alien Media và đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh.
Lan Phương trong phim ngắn Đẹp không cần ghen.
Và chia sẻ về vai diễn của mình.
 
Phim ngắn Đẹp không cần ghen là sản phấm mới nhất của đạo diễn trẻ Kawaii Nguyễn Tuấn Anh. Anh chính là đạo diễn của MV Em gái mưa của Hương Tràm đang gây sốt với hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau 7 ngày ra mắt và đứng đầu bảng các video thịnh hành trên kênh youtube nhiều ngày qua.  
 
Kawaii Nguyễn Tuấn Anh còn được nhiều ca sĩ nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng” thực hiện các MV như Đâu chỉ riêng em, Em thì không (Mỹ Tâm), Ngốc, Ngốc 2 - Hãy để em quên, Vẫn luôn chờ mong (Hương Tràm), Ô kìa kìa (Đàm Vĩnh Hưng), Yolo (Minh Hằng)…và nhiều TVC quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng.
Đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh.
 
Luôn cố gắng tìm tòi và phát triển nhiều cách thể hiện mới lạ, độc đáo cũng như thực hiện kỹ xảo đặc biệt cho nhiều đối tác nước ngoài, Kawaii Nguyễn Tuấn Anh đang tạo bước đà để tiến đến các dự án điện ảnh trong năm 2018.
 
Đẹp không cần ghen có sự tham gia của các diễn viên NSƯT Kim Xuân, Lan Phương,  Phương Anh Đào, Tiến Công, bé Gia Bảo, Khắc Minh, Ngọc Trâm The Voice… đang phát hành tại https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=N38jAAAeMBo
 
Hương Thủy/Theo Alien Media

Đọc thêm các bài khác