Việt Hương đi lễ chùa này

Đăng lúc: 7:44 am, Ngày 20/09/2017

Hằng năm, đặc biệt vào tháng 7 âm lịch, nữ nghệ sĩ hài đều dành thời gian cho những hoạt động ý nghĩa.

Mùa lễ Vu Lan 2016, Việt Hương đã chọn cho mình hình ảnh người mẹ câm suốt đời vì con, dầm mưa dãi nắng nuôi lớn đứa con thơ từ lúc lọt lòng đến khi dựng vợ gả chồng trong MV Mẹ. Doanh thu của của sản phẩm này đã được cô sử dụng vào việc mua áo ấm gửi đến học sinh ở vùng sâu vùng xa của tỉnh Lạng Sơn.
Hình ảnh trong MV Phật pháp nhiệm màu.
 
Năm nay, tiếp tục với hình tượng người mẹ, nữ nghệ sĩ xuất hiện trong MV Phật pháp nhiệm màu cùng hai ca sĩ Maian Ca và Vũ Uyên Nhi. "Ngày trước, mẹ đã dạy hai chị em Việt Hương về nhiều điều trong cuộc sống. Đặc biệt là đi lễ chùa. Đó không chỉ là cầu mong sự bình an trong tâm hồn mà còn duy trì truyền thống tốt đẹp của gia đình. Khi đến chùa, tâm hồn mình sẽ cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng", Việt Hương chia sẻ.
 
Một điều đáng chú ý trong MV là Việt Hương đeo sợi dây chuyền kỷ vật của mẹ mà cô cất giữ suốt 40 năm và có nhiều ý nghĩa với chị.
Việt Hương xây chùa ở Bình Phước.
 
Trước đó, vào ngày 17/9, Việt Hương cũng đã có chuyến đi đến Long Tân, Phú Riềng, Bình Phước để thăm hỏi và quyên góp xây dựng một ngôi chùa tại đây.
 
"Đến với chùa Thanh Tân cũng là một cái duyên. Việt Hương có một người bà con đang sống tại Phú Riềng, Bình Phước. Chị có báo rằng ở đây có ngồi chùa vừa mới xây nhưng đang phải dừng lại vì không đủ kinh phí. Việt Hương quyết định sẽ trực tiếp đến thăm. Năm 2016, Việt Hương đã quyên góp để xây dựng một ngồi chùa tại Long Khánh, Đồng Nai nên năm nay, Việt Hương sẽ có gắng quyên góp để có thể góp phần xây dựng thêm một ngôi chùa nữa", Việt Hương chia sẻ về tâm niệm xây dựng chùa.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác