Căn phòng rùng rợn của Moon Geun Young

Đăng lúc: 8:55 am, Ngày 19/09/2017

“Ác thủ giấu mặt” là bộ phim tâm lý xã hội pha lẫn yếu tố trinh thám, kỳ bí lột tả những ám ảnh lâu dài mà nạn nhân tội phạm tình dục phải gánh chịu.

Ngay từ nhỏ, Han So Yoon đã gặp phải bất hạnh khi cha mẹ và chị gái không may qua đời trong một vụ tai nạn. Cô được bà ngoại đưa ra nước ngoài nhưng sau cái chết bất ngờ của bà, So Yoon lại nhận được một lá thư bí ẩn với nội dung rằng chị gái cô không hề chết trong vụ tai nạn năm xưa. Để lật tìm manh mối, cô quyết định quay trở về Hàn Quốc, làm công việc giáo viên tại một trường trung học ở ngôi làng Achiara.  
 
Vừa đến ngôi làng này, So Yoon không khỏi rùng mình khi biết thông tin về tên giết người hàng loạt với cách gây án bí ẩn vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Cấp độ ghê rợn càng đẩy lên cao khi So Yoon tận mắt phát hiện bộ xương khô bị vùi lấp trong rừng đồng thời biết được căn phòng mình đang trọ là của cô giáo mỹ thuật Kim Hye Jin - người đã mất tích bí ẩn 2 năm trước. Từ đó, cô liên tục gặp nhiều chuyện kỳ bí “lạnh cả sống lưng” cũng như dần đối đầu với những hiểm nguy không lường trước. 
Phim phát trên kênh HTV2 lúc 21h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ 19/9/2017.
 
Vậy bộ xương khô đó có liên quan gì đến So Yoon và Kim Hye Jin không? Những kẻ gây ra tội ác có bị sa lưới? Những hồn ma liệu có thể được yên nghỉ? Và cuối cùng, So Yoon có tìm ra được tung tích thật sự của chị gái mình và đưa ra ánh sáng tên “ác thủ giấu mặt”? 
 
Ác thủ giấu mặt đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Moon Geun Young sau 2 năm vắng mặt với nhân vật So Yoon. Cô đóng cặp cùng với Yook Sung Jae (BtoB) - nam diễn viên thần tượng triển vọng nhất hiện nay, từng được yêu mến khi thủ vai nam thứ trong siêu phẩm Yêu tinh
 
Anh Anh/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác