Victor Vũ, Trương Ngọc Ánh làm phim 'Sơn Tinh - Thủy Tinh'

Đăng lúc: 8:50 am, Ngày 18/09/2017

Nhà sản xuất TNA Entertainments đã chính thức xác nhận dự án phim "Sơn Tinh - Thủy Tinh" với sự hợp tác của Victor Vũ và Trương Ngọc Ánh.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Sơn Tinh - Thủy Tinh thuộc thể loại phiêu lưu giả tưởng, đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và tìm bối cảnh. Nội dung phim vẫn dựa trên truyền thuyết về vua Hùng Vương thứ mười tám muốn kén rể cho con gái là Mị Nương.
Tấm poster phác thảo của Sơn Tinh - Thủy Tinh.
 
Tuy nhiên, theo đạo diễn Victor Vũ, kịch bản phim không đơn giản là kể lại câu chuyện quen thuộc mà dựa trên chất liệu cũ để tạo cảm hứng cho một hướng đi khác lạ. Phim sẽ được kể lại với màu sắc hoàn toàn mới và nhiều tình tiết bất ngờ. Victor Vũ cho biết: "Văn hóa Việt Nam có rất nhiều câu chuyện thần thoại, truyền thuyết, nhân vật cổ tích hay và ý nghĩa. Đã từ lâu tôi ước mình có cơ hội làm nên một bộ phim điện ảnh về các nhân vật này".
 
Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh cho biết phải mất rất nhiều thời gian, chị mới có thể mời được Victor Vũ tham gia dự án quan trọng này. "Vấn đề không phải chỉ là kinh phí cao mà là quan điểm nghệ thuật của Victor rất mạnh mẽ. Anh ấy muốn mọi thứ phải cực kỳ hoàn hảo. Sơn Tinh - Thủy Tinh chắc chắn sẽ phải là một bộ phim mới lạ, gây bất ngờ, có hiệu ứng hình ảnh xuất sắc. Chúng tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là một tác phẩm tốt để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khán giả", Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Thiên Hương/Theo Thanh Niên

Đọc thêm các bài khác