Xem tài ca, diễn của 'thiên thần Bolero' Quỳnh Trang

Đăng lúc: 5:10 pm, Ngày 30/11/-0001

Không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào, con gái nuôi của Phi Nhung còn gây ấn tượng bằng khả năng diễn xuất trong phim ca nhạc “Lan va Điệp - Oán tình ngoại truyện” mới ra mắt.

Quỳnh Trang vốn được nhiều người gọi là “thiên thần Bolero” bởi vẻ đẹp trong sáng cùng giọng hát ngọt ngào. Cô được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi khi tham gia một cuộc thi hát trên truyền hình.
   
Với chuyện tình Lan va Điệp, nhắc đến Lan, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cô gái u buồn có số phận nhiều ngang trái. Tuy nhiên, nhân vật Lan của Quỳnh Trang ở phiên bản Lan và Điệp - Oán tình ngoại truyện lại mang đến cho khán giả một cách nhìn và cảm nhận hoàn toàn mới. 
Trong phim ca nhạc Lan và Điệp - Oán tình ngoại truyện, nữ ca sĩ trẻ Quỳnh Trang vào vai Lan, đóng cặp với nam ca sĩ Quách Tuấn Du (vai Điệp). 
 
Lan đáng yêu, trong sáng, có lúc khá là nhí nhảnh qua lối diễn xuất tự nhiên của nữ ca sĩ trẻ. Khi biết tin người yêu đi lấy vợ, Lan vẫn đủ mạnh mẽ để đi tìm gặp Điệp trước khi quyết định quy y. Và ở phân cảnh gần cuối phim, gặp lại người yêu trước khi từ giã cõi đời, Lan vẫn gửi gắm niềm hy vọng sẽ được hội ngộ ở kiếp sau.
 
Bên cạnh nhân vật Lan của Quỳnh Trang, phim ca nhạc Lan và Điệp - Oán tình ngoại truyện còn có sự góp mặt của  ca sĩ Quách Tuấn Du - vai Điệp, nữ diễn viên hài Nam Thư - vai Thúy Liễu, Bảo Trí và Kim Phương - vai ba mẹ của Thúy Liễu...
 
Điểm nhấn quan trọng của Lan và Điệp - Oán tình ngoại truyện chính là những tình khúc Bolero được kết hợp hài hòa với diễn biến câu chuyện. Trong phim, Quách Tuấn Du và Quỳnh Trang đã thể hiện tổng cộng 7 nhạc phẩm, bao gồm 5 ca khúc về chuyện tình Lan và Điệp cùng hai bài Chờ ngườiGái nhà nghèo
 
Xem Lan và Điệp - Oán tình ngoại truyện (phần 1).
 
 Xem Lan và Điệp - Oán tình ngoại truyền (phần 2).
Lan Lan/Theo POPS

Đọc thêm các bài khác