Gặp lại hotboy Đài Loan Harry Lu

Đăng lúc: 10:25 pm, Ngày 14/09/2017

Harry Lu đã tạo ấn tượng trong tác phẩm đầu tay trên màn ảnh nhỏ qua nhân vật Tùng trong bộ phim “Trở về 3”.

Tùng của Harry Lu là một chàng công tử nhà giàu đẹp trai, có mối tình đẹp với Linh nhưng lại yêu Diễm- chị cùng cha khác mẹ của Linh, một cách sâu nặng. Tùng ngây ngô không biết Diễm đang lợi dụng mình để chơi khăm Linh, cũng như chọc tức dì ghẻ. 
 
Trong phim này, hotboy Đài Loan - Harry Lu và hotgirl boxing -Khả Ngân đã có khá nhiều đất diễn chung với nhau qua hình ảnh Tùng và Diễm. Nụ hôn của Diễm dành cho Tùng cũng chính là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Khả Ngân. 
Khác với sự lãng mạn, ngọt ngào trên màn ảnh, cả Harry Lu và Khả Ngân đều sợ phải thực hiện những cảnh hôn vì trên thực tế, họ luôn xem như “hai thằng con trai”. 
 
Khả năng diễn xuất của Harry Lu được thể hiện rõ nét ở tập 11 trở về sau, khi anh phát hiện ra sự thật mình chỉ là kết quả từ mối tình ngang trái của mẹ với một người đàn ông khác. Hotboy xứ Đài đã lột tả được sự giằng xé nội tâm và nỗi đau đớn tột cùng khi phải đứng giữa ngã ba đường, có nên tha thứ cho mẹ hay không, vì mình cũng là một người đàn ông và đồng cảm sâu sắc với cha?
 
Tùng sẽ vượt qua nghịch cảnh như thế nào và tình yêu của anh dành cho Diễm rồi sẽ ra sao khi biết được mình thực sự chỉ là con cờ trong tay Diễm trong những tập tiếp theo của Trở về 3 phát sóng lúc 19h trên TodayTV.
 
Thanh Thanh/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác