Khi trò chơi tình yêu không có hồi kết

Đăng lúc: 9:58 am, Ngày 11/09/2017

Bộ phim dài 38 tập đánh dấu sự thăng hoa của của cặp đôi của truyền hình xứ Chùa vàng Nadech và Yaya.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Fahlada  (Yaya đóng) – cô gái sống sót sau vụ lật thuyền kinh hoàng. Tuy thoát chết, cô lại mất đi toàn bộ ký ức, đến cả tên gọi của mình cũng chẳng thể nhớ nổi. Tại nơi xa lạ, Fahlada được Saichon (Nadech đóng) đặt một cái tên mới là Nang Fah. 
 
Saichon đón Nang Fah về sống cùng bởi anh mồ côi cha mẹ. Nhờ tính cách thiện lương, Nang Fah dần khiến trái tim Saichon rung động. Thế nhưng mối quan hệ giữa họ chẳng thể bình yên khi xung quanh Saichon - anh chàng điển trai và tài giỏi nhất đảo luôn là những bóng hồng ghen tức chuyện tình của hai người. 
 
Tuy vậy, cuối cùng, Saichon và Nang Fah cũng nên duyên vợ chồng. Hạnh phúc chưa được lâu, Nang Fah một lần nữa chịu phải cảnh oái ăm khi Chompoopre - chị gái nuôi của cô tìm đến. Vì khối tài sản khổng lồ cha mẹ nuôi để lại, Chompoopre nhất mực phải bắt Fahlada - lúc này đang là Nang Fah về nhà, để hợp thức hóa việc kế thừa. 
Nadech và Yaya là một cặp đôi đẹp của màn ảnh nhỏ Thái Lan.
 
Bẵng đi nhiều năm, Saichon - giờ đây là Charles, một người đàn ông thành đạt, cố tiếp cận Chompoopre để tìm Nang Fah. Đến khi gặp được vợ, Saichon lại bị cô hờ hững, đối xử phũ phàng khiến anh vô cùng tức giận. Saichon nghĩ rằng, chỉ có cách “cưa cẩm” Chompoopre sẽ giúp anh chọc tức được Nang Fah. Nhưng Saicho không thể ngờ rằng quyết định này khiến anh đẩy mối quan hệ giữa họ lún sâu vào một “trò chơi” chưa biết hồi kết thúc...
 
Bộ phim Trò chơi tình yêu phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet vào 18h30 hàng ngày từ 13/9/2017. 
 
Lan Lan/Theo Let's Viet

Đọc thêm các bài khác