Andy Quách cùng đồng nghiệp phát cơm chay cho người nghèo

Đăng lúc: 9:19 am, Ngày 10/09/2017

Chàng ca sĩ hải ngoại đã cùng Nhóm thiện nguyện Thần Tượng trao tặng 400 suất ăn chay ý nghĩa đến bà con có mặt tại khu vực Bệnh viện 115 và Viện Tim TP.HCM.

Mặc dù chưa quen với thời tiết nắng nóng của Sài Gòn nhưng Andy Quách vẫn vui tươi và rất hăng hái hoàn thành công việc thiện nguyện, trao tặng các xuất ăn chay đến bà con nơi đây.
Ca sĩ hải ngoại Anday Quách (đeo kính đen) về Việt Nam quay phim ngắn ca nhạc, tranh thủ đi từ thiện.
Cùng tham gia trong chuyến thiện nguyện còn có ca sĩ hải ngoại Tuấn Hiền, ca sĩ Allan Thanh Tú, diễn viên Trần Huy Anh, MC Kim Tuyền, Mc Bá Niên, người mẫu Giả Thanh Vũ...
 
Đạo diễn Nguyễn Quý Khang - người sáng lập Nhóm thiện nguyện Thần Tượng luôn tích cực thực hiện các công tác từ thiện đều đặn mỗi tuần tại hai Bệnh viện 115 và Viện Tim TP.HCM cũng như nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp các địa bàn trong thành phố. 
 
Anh chia sẻ: “Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì những hoạt động cộng đồng này và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành ủng hộ của mọi người, nhất là các anh chị em văn nghệ sĩ trong nước và hải ngoại để các hoạt động từ thiện của nhóm ngày càng phát triển lớn hơn!”.
 
Thanh Thanh. Ảnh: Thắng Lưu

Đọc thêm các bài khác