Bộ phim kinh dị đáng xem nếu bạn không yếu tim

Đăng lúc: 10:21 pm, Ngày 08/09/2017

Các nhà làm phim đã biến những thứ đáng yêu vốn dành cho trẻ con như búp bê, hộp nhạc và mới đây là chú hề trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết rùng rợn nhất của nhà văn Stephen King, It xoay quanh chú hề Pennywise rảnh rỗi sinh nông nổi, yêu bong bóng, sống nội tâm, thích chơi đùa với trẻ em. 
 
Vốn là một loài ác quỷ cổ xưa, cứ mỗi 27 năm một lần, Pennywise trỗi dậy và gieo rắc bi kịch khủng khiếp lên thị trấn Derry. Nó thích ám ảnh tâm trí và tra tấn tinh thần trẻ em, khiến chúng sợ hãi rồi ăn thịt. Bị Pennywise liên tục quấy phá, một nhóm gồm 7 đứa trẻ (6 cậu bé bánh bèo và 1 cô nàng mạnh mẽ) đã cùng nhau hợp sức chống lại sự tấn công của nó. 
 
Với nhãn dán đỏ R (Restricted), hơn 2 giờ đồng hồ thời lượng của It tràn ngập không khí căng thẳng, nghẹt thở và cực kỳ rùng rợn với hàng loạt chiêu trò hù dọa. 
Được giới phê bình quốc tế đánh giá là phim kinh dị có yếu tố siêu nhiên rùng rợn nhất của năm 2017 và là tác phẩm chuyển thể thành công nhất của Stephen King, It đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc với tựa tiếng Việt Chú hề ma quái.   
 
Phim gây rát mắt, ù tai với hình ảnh căn phòng tràn đầy máu, tầng hầm ngập nước đáng ngờ, những đường đi quanh co, u ám càng đi càng không có lối thoát, ngôi nhà hoang đầy rẫy chết chóc, những con zombie vật vờ qua lại, gã người không đầu chậm rãi bước đi hay các con hình nhân, búp bê với ánh nhìn đáng sợ... Gần như toàn bộ tinh túy của dòng phim kinh dị được tập hợp một cách chặt chẽ trong It
Đặc biệt, nhân vật phản diện rảnh rỗi nhất mọi thời đại Pennywise xuất hiện mọi lúc mọi nơi và hóa thân thành chính nỗi sợ của bạn. Hình tượng gã hề với đôi mắt sắc lạnh và nụ cười ác quỷ này chính là một ẩn dụ thú vị. Nó là tập hợp của toàn bộ nỗi sợ hãi trong mỗi chúng ta phải đối mặt.

Lan Lan/Theo Galaxy Media

Đọc thêm các bài khác