Dustin Nguyễn ôm theo chú vịt lên thành phố

Đăng lúc: 9:42 am, Ngày 07/09/2017

Được chuẩn bị cho mùa phim Tết 2018, “798Mười” là dự án phim hài - hành động theo phong cách hài tình huống được Dustin Nguyễn ấp ủ nhiều năm qua.

798Mười xoay quanh câu chuyện về một anh bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực. Chẳng biết trông cậy vào đâu nên anh ta đành lôi người bạn thân nhất vào cuộc, nhưng oái oăm thay, anh bạn thân lại bị mù, ở quê, lần đầu lên thành phố cùng với một con vịt. Cặp đôi bá đạo này do Kiều Minh Tuấn và Dustin Nguyễn thể hiện.
 
Dustin Nguyễn tiết lộ, yếu tố hành động trong tác phẩm mới chỉ chiếm khoảng 30 - 40% nhưng những cảnh hành động chắc chắn sẽ hấp dẫn, căng thẳng và rất "chuẩn". Điều thú vị là phân đoạn hành động lại xuất phát từ những tình huống hài của các nhân vật, vì vậy trong hành động cũng có hài. 
Dustin Nguyễn vừa đảm nhận vai chính vừa giữ vai trò đạo diễn, kiêm nhà sản xuất của 798Mười.
 
Anh hy vọng những kinh nghiệm ở 3 bộ phim thuộc các thể loại khác nhau trước đó sẽ giúp cho 798Mười dung hòa được tính nhân văn, câu chuyện dung dị, dí dỏm lẫn những giây phút kịch tích, phục vụ cho các khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.
 
Anh Dương/Theo Galaxy Media

Đọc thêm các bài khác