Hoàng Dũng với MV 'Đi đâu để thấy hoa bay'

Đăng lúc: 2:25 pm, Ngày 06/09/2017

Nam ca sĩ trẻ Hoàng Dũng vừa ra mắt MV theo phong cách hoạt hình độc đáo, tạo nét riêng giữa trào lưu video clip tình yêu đau khổ.

Đi đâu để thấy hoa bay từng được yêu thích tại chương trình Sing My Song 2016 đến nay mới được chủ nhân khoác lên một diện mạo mới.
 
Ca khúc lấy đề tài từ chính câu chuyện gia đình ca sĩ Hoàng Dũng, kể về tình cảm cao đẹp của cha và con. Với sản phẩm âm nhạc này, Hoàng Dũng muốn thay lời tri ân với người cha của mình, đặc biệt trong mùa Vu Lan báo hiếu năm nay.
 
MV Đi đâu để thấy hoa bay.
 
MV Đi đâu để thấy hoa bay được thể hiện rất độc đáo bằng những hình ảnh hoạt hình. Ca sĩ Hoàng Dũng cho biết anh đã lên kịch bản rất tỉ mỉ, kết hợp cùng nét vẽ của hoạ sĩ Minh Trang để tạo nên một video giàu cảm xúc. 
 
Khi xem MV, khán giả như lạc vào khung trời cổ tích, ở đó họ được trở về với những hình ảnh bình yên như dòng suối, ngọn cỏ, cánh diều… Tất cả hiện lên thật đẹp và ý nghĩa, đặc biệt là khi kết hợp với âm hưởng ngũ cung dân gian của ca khúc càng tạo nên những cảm xúc khóe quên trong lòng người xem.   
 
Nam ca sĩ Hoàng Dũng chia sẻ thêm: “Là một người trẻ nhưng tôi luôn muốn mượn chất nhạc truyền thống để kể câu chuyện của riêng mình. Bản thân Dũng muốn có sự giao thoa âm nhạc giữa truyền thống và hiện đại, vừa giữ được hồn cốt âm nhạc dân tộc nhưng vẫn có thể tiếp cận với khán giả trẻ”. 
Hoàng Dũng là gương mặt trẻ triển vọng khi anh vừa có khả năng ca hát và sáng tác, được biết đến là Á quân của cuộc thi The Voice 2015 và là thí sinh nổi bật của Sing My Song 2016
 
Lan Lan/Theo POPS

Đọc thêm các bài khác