Kẻ hủy diệt đáng sợ hơn trong không gian 3 chiều

Đăng lúc: 8:34 am, Ngày 05/09/2017

Tác phẩm thành công cách đây 26 năm của đạo diễn tài danh James Cameron cùng diễn xuất của tài từ cơ bắp Arnold Schwarzenegger quay về màn ảnh rộng, tiếp tục chinh phục công chúng với phiên bản 3D.

Năm 1984, với số vốn kha khá vào thời điểm lúc này là 6,4 triệu USD, đạo diễn James Cameron đã nhào nặn ra The Terminator và mang về con số doanh thu ấn tượng 78,3 triệu USD. 
 
Phải mất 7 năm sau, James Cameron mới tìm đủ số vốn 102 triệu USD để thực hiện phần 2 - Terminator 2: Judgement Day. Bộ phim ngay lập tức tạo ra cơn sốt ở mọi mặt trận từ doanh thu phòng vé khủng, thu về 519,8 triệu USD, trở thành bộ phim hốt bạc nhất năm 1991, đồng thời đoạt nhiều giải thưởng điện ảnh: 4 tượng vàng Oscar, 2 giải BAFTA, 5 giải Saturn… 
 
Không thể phủ nhận công nghệ 3D đã thay đổi bộ mặt của nền điện ảnh thế giới sau cú hit Avatar của đạo diễn James Cameron. Chính ông đã mang các tác phẩm của mình trở lại màn ảnh cùng không gian 3 chiều, mà thành công đầu tiên là phiên bản Titanic 3D ra rạp vào năm 2012. 
Phiên bản 3D của Terminator 2: Judgement Day (Kẻ hùy diệt 2: Ngày phán xét) công chiếu tại Việt Nam vào ngày 8/9/2017.
 
James Cameron bắt đầu khởi động lại dự án Terminator 2: Judgement Day 3D vào năm 2016. Khán giả gặp lại Arnold Schwarzenegger với vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp - Robot T-800. 10 năm sau kể từ những sự kiện của phần đầu, những thử thách của Sarah Connor chỉ mới bắt đầu khi phải chống chọi để bảo vệ con trai John. Nhưng Sarah và John không hề đơn độc đối đầu với mối hiểm họa của Kẻ hùy diệt mới. Quân kháng chiến đã tìm cách gửi một chiến binh về quá khứ cùng mệnh lệnh là phải bảo vệ John bằng mọi giá. Từ đây, cuộc chiến cho ngày mai đã bắt đầu…
 
Lan Lan/Theo Saigon Movie media

Đọc thêm các bài khác