Tháng 9, 4 phim điện ảnh châu Á đình đám không thể bỏ qua

Đăng lúc: 5:58 pm, Ngày 31/08/2017

“Siêu đạo chích: Lupin đệ tam”, “Nhiếp ẩn nương”, "Taxi em là ai?" và “Chú khỉ Kapi” được phát sóng vào chủ nhật hàng tuần trên TodayTV.

Siêu đạo chích: Lupin đệ tam (Lupin)
 
Trong nguyên tác của Monkey Punch, Lupin đệ tam là cháu của Arsène Lupin và được xem như tên trộm tài ba nhất thế giới. Cũng sở hữu biệt tài đánh cắp đồ quý giá như người ông, Lupin đệ tam thậm chí còn luôn thông báo trước đồ vật mà hắn định đánh cắp tới chủ sở hữu như một lời thách thức. 
Tác phẩm ăn khách xứ Phù Tang được phát sóng lúc 20h ngày 3/9/2017.
 
Nhiếp Ẩn Nương (The Assassin)
 
Nhiếp Ẩn Nương (Thư Kỳ) được huấn luyện từ bé để trờ thành một sát thủ máu lạnh chuyên trừng trị những tên quan thối nát thời nhà Đường. Nhưng rồi định mệnh đã đưa cô đến một nhiệm vụ phải ám sát người chồng được đính hôn từ khi sinh ra, Điền Quý An (Trương Chấn). Nhờ đó, cô phát hiện ra quá khứ của mình, từ khi cô bị bắt cóc lúc còn nhỏ. 
Bộ phim Đài Loan phát sóng lúc 20h00 ngày 10/9/2017.
 
Taxi em tên gì?
 
Chuyện phim là hành trình đầy hài hước của anh chàng Thượng Phong (Trường Giang) - một tiến sĩ khoa học đãng trí chuyên nghiên cứu về bò sát và cô nàng tài xế taxi cá tính tên Bình Chi (Angela Phương Trinh). Họ gặp nhau do Thượng Phong bị lỡ chuyến bay từ Sài Gòn về Đà Lạt, buộc phải bắt taxi lên tận xứ hoa cho kịp giờ cầu hôn bạn gái Hạ Mây. Trên đường đi, họ gặp biết bao chuyện dở khóc dở cười, những tình huống hài hước. 
Bộ phim điện ảnh hài tâm lý của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh phát sóng lúc 20h ngày 17/09/2017.
 
Chú khỉ Kapi
 
Trong một tỉnh miền nam Thái Lan, có một cậu bé sống với chú và một con khỉ được gọi là Kapi. Khi chú chết, cậu bé bị đe dọa bởi một ông trùm bất động sản- người muốn đứng ra mua hết đất ở khu vực này nhằm biến nó thành một khu nghỉ mát. Bức xúc trước hành động của ông trùm bất động sản, cậu bé đã đào tạo Kapi thành một chú khỉ thông minh để có thể hái dừa và đe dọa đất đai của họ. 
Bộ phim Thái Lan phát sóng lúc 20h ngày 24/9/2017.
 
Lan Lan/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác