Chuyện gì xảy ra khi Hoắc Nguyên Giáp, Hoàng Phi Hồng, Diệp Vấn, Trần Chân gặp nhau?

Đăng lúc: 9:38 am, Ngày 31/08/2017

Dự án điện ảnh mới mang tên “Kung Fu Alliance” của đạo diễn Lưu Trấn Vĩ quy tụ bốn nhân vật võ thuật quen thuộc với khán giả trong nhiều năm qua.

Một số tờ báo Trung Quốc hiện gọi đây là “The Expendables phiên bản kung fu”. Nội dung phim chắc chắn mang yếu tố giả tưởng bởi Trần Chân là nhân vật hư cấu, còn Hoắc Nguyên Giáp, Hoàng Phi Hồng và Diệp Vấn sống trong những thời kỳ khác nhau của lịch sử Trung Quốc.
 
Ngoài ra, nhà sản xuất khẳng định phim còn mang đến nhiều trường đoạn hài hước khi tứ đại cao thủ cùng nhau hợp lực để diệt trừ kẻ xấu.
 
Sắm vai Hoàng Phi Hồng là gương mặt quen thuộc Triệu Văn Trác. Anh từng đảm nhận vai diễn trong hai tập Once Upon a Time in China IV và V, cũng như loạt phim truyền hình Hoàng Phi Hồng năm 1996.
 
Còn Đỗ Vũ Hàng cũng có lần thứ hai sắm vai Diệp Vấn sau bộ phim The Legend is Born - Ip Man (2010).
Đạo diễn Lưu Trấn Vĩ (giữa) cùng 4 nam diễn viên chính của Kung Fu Alliance: Trần Khôn, Triệu Văn Trác, Đỗ Vũ Hàng và An Chí Kiệt. 
 
Trần Quốc Khôn, người nổi tiếng có ngoại hình giống Lý Tiểu Long, được đạo diễn Lưu Trấn Vĩ giao cho vai Trần Chân. Cuối cùng, Hoắc Nguyên Giáp do An Chí Kiệt thể hiện. Đây là nhân vật lịch sử từng được Lý Liên Kiệt khắc họa hết sức thành công trong bộ phim điện ảnh Fearless (2006).
 
Nhìn chung, ngoại trừ Triệu Văn Trắc, ba gương mặt còn lại của Kung Fu Alliance vẫn chỉ được xếp vào dạng tiềm năng trong những năm gần đây. Do đó, tuy sở hữu bốn nhân vật đình đám, phim khó có thể được xếp vào hàng bom tấn.
 
Nhà sản xuất hiện kỳ vọng Kung Fu Alliance có thể ra rạp vào đầu năm 2018.
 
Tuấn Lương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác