Nữ diễn viên đóng 7 vai khác nhau trong một phim

Đăng lúc: 9:28 am, Ngày 31/08/2017

Trong bộ phim "What Happened to Monday" ra mắt khán giả Việt hôm nay 31/8/2017, nữ diễn viên Noomi Rapace đóng vai 7 chị em giống nhau như đúc nhưng lại rất khác nhau.

Chuyện xảy ra ở tương lai. Sự bùng nổ dân số và thiếu hụt lương thực khiến chính phủ buộc phải ra chế độ một con một cách tàn khốc. Các nhà cầm quyền đề ra chính sách mỗi gia đình chỉ được phép có một con. Terrence Settman đã bí mật nuôi dưỡng 7 người cháu gái do cô con gái Karen Settman sinh bảy của mình. Ông đặt tên cho từng đứa cháu theo thứ tự từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Mỗi người sẽ được ra ngoài một tuần một lần và cho đến một ngày, thứ Hai không trở về...
 
Nhà biên kịch Max Botkin tiết lộ: "Ban đầu nhân vật Karen Settmen sinh 7 đứa con trai nhưng khi đạo diễn Tommy Wirkola gặp nữ diễn viên Noomi Rapace, ông quyết định thay đổi giới tính cho chúng”. 
 
Việc Noomi Rapace thủ vai chính trong phim này chứng tỏ con mắt nhà nghề đạo diễn Tommy Wirkola. Khán giả đã rất thích thú khi cô hóa thân thành 7 chị em giống nhau như khuôn đúc nhưng là 7 tính cách khác nhau một cách ngỡ ngàng.
Nữ diễn viên Noomi Rapace xuất sắc khi thể hiện 7 chị em sinh 7 trong phim.
 
Nếu cô Thứ Hai (Monday) rất thông minh, tinh vi, sắc nét, cứng rắn, kiểm soát, tham vọng thì cô Thứ Ba (Tuesday) lại thích tự do nhưng nhạy cảm; cô Thứ Tư (Wednesday) năng động, sảng khoái, cứng rắn, tự tin thì cô Thứ Năm (Thursday) khao khát tự do, nổi loạn; cô Thứ Sáu (Friday) là một thiên tài thuần khiết và trậm lặng, có năng khiếu với công nghệ, toán học, khoa học thì cô Thứ Bảy (Saturday) là người hướng ngoại, thích tiệc tùng, vui vẻ, ngổ ngáo. Riêng cô Chủ Nhật (Sunday) là nhẹ nhàng, thông cảm và sùng đạo. 
 
Với tựa tiếng Việt Chuyện gì đang xảy ra với Thứ Hai, phim chính thức ra rạp vào ngày 31/8/2017.
 
Anh Dương/Theo Mega GS

Đọc thêm các bài khác