Hồng Ánh đi tìm lại những tháng năm rực rỡ thời thiếu nữ

Đăng lúc: 9:36 am, Ngày 15/08/2017

Đạo diễn phim "Đảo của dân ngụ cư" trở lại phim trường với vai trò diễn viên trong tác phẩm mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Là tác phẩm thứ 4 CJ Entertainment hợp tác cùng HKFilm, làm lại từ bộ phim Sunny từng rất ăn khách của Hàn Quốc năm 2011, Tháng năm rực rỡ là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. 
Hồng Ánh trở lại với vai trò diễn viên.
 
Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực tâm nguyện của cô bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những “tháng năm rực rỡ” của cuộc đời mình.
 
Tháng năm rực rỡ mang đến hai câu chuyện song song về những cô nữ sinh trẻ tuổi tràn đầy hoài bão và những người phụ nữ trung niên đã nếm trải qua cay ngọt cuộc đời. Câu chuyện thời tuổi trẻ được đặt trong những năm 1970, còn câu chuyện hiện tại diễn ra vào năm 2000, khi Việt Nam chuẩn bị bước sang thế kỷ 21. 
Dàn nữ trẻ của Tháng na9m rực rỡ.
 
Bộ phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (dự kiến công chiều vào đầu năm 2018) đánh dấu sự trở lại của Hồng Ánh sau 2 năm vắng bóng, kể từ sau Em là bà nội của anh, cùng Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên… và dàn diễn viên trẻ Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Thanh Tú, Trịnh Thảo, Minh Thảo… 
 
Anh Dương/Theo CJ Entertainment

Đọc thêm các bài khác