Ngoài đời, cô bé Tiểu Li tên Hà Mi

Đăng lúc: 8:41 am, Ngày 12/08/2017

Rất ít khán giả biết rằng Hà Mi - cô bé thủ vai Tiểu Li trong bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” còn sở hữu nhiều tài năng khác.

Trong phim, Tiểu Li là một nhân vật với nét tính cách hồn nhiên và tốt bụng, thường xuyên bị anh bạn hàng xóm bắt nạt song cô bé chẳng dám nói năng gì. Hà Mi tuy ngoài đời khá là lém lỉnh, tinh nghịch, song khi vào vai Tiểu Li, cô bé với đôi má lúm đồng tiền và làn da rám nắng lại diễn rất trơn tru và hoàn toàn chinh phục khán giả.
 
Sau thành công của vai diễn Tiểu Li, cái tên Hà Mi được rất nhiều người chú ý. Nhưng có lẽ không nhiều người biết rằng, trước khi đến với vai diễn này, Hà Mi vốn có nhiều tài năng và cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng nể.
Hà Mi trong phim Cô gái đến từ hôm qua.
 
Gia đình cô bé cho biết, từ lúc 2 tuổi, Hà Mi đã có năng khiếu nghệ thuật, em có thể thuộc lời và hát thuần thục nhiều ca khúc. Khi chỉ mới 5 tuổi, cô bé đã sỡ hữu vai diễn đầu tay trong bộ phim truyền hình Lấy chồng sớm làm gì của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. 
 
Ngoài diễn xuất, Hà Mi đã xuất sắc đạt hai giải Nhất cuộc thi SagaDance Cup năm 2015 với bộ môn dance-sport, giải Ba cuộc thi Kids Fashion và giải Khuyến khích cuộc thi Nét vẽ xanh của Trung tâm Văn hóa Quận 1 (TP.HCM). Hà Mi cũng là học sinh xuất sắc, luôn nằm trong top 5 học sinh giỏi nhất của trường. Ngoài ra, cô bé còn chơi đàn piano và bơi rất giỏi.
 
Mới đây nhất, cô bé 9 tuổi xuất hiện trong một vai trò MC cho kênh Mèo con TV. Đây là kênh chuyên cung cấp các nội dung giải trí và giáo dục cho trẻ em từ 1 - 7 tuổi. 
Với tài năng dẫn dắt của cô bé Hà Mi cùng với nhiều nội dung đặc sắc, kênh Mèo con TV đã nhanh chóng thu hút được nhiều khán giả nhỏ tuổi. Click vào hình để xem chương trình.
 
Chia sẻ về cơ duyên với vai trò mới, Hà Mi cho biết: “Con thường tự học trên YouTube nên tình cờ biết đến kênh Mèo con TV. Qua các video clip của kênh này, con học được nhiều thứ, từ tiếng Anh, học hát và thuộc nhiều bài thơ nữa. Bởi vậy, khi có cơ hội được làm MC cho một chương trình mà trước đó con đã thích, con liền nhân lời ngay”.

Lan Lan/Theo POPS

Đọc thêm các bài khác