Rằm tháng 7, Anh Đức chơi lớn

Đăng lúc: 11:50 am, Ngày 11/08/2017

"Rằm tháng 7" là series phim hài kinh dị, trong đó, diễn viên Anh Đức vào vai Thiên Đăng - người có khả năng ngoại cảm, có thể liên lạc với các linh hồn.

Rằm tháng 7 là tâm huyết, đánh dấu sự trở lại của Anh Đức trên kênh YouTube sau 2 năm “im hơi lặng tiếng”. Anh chia sẻ mình thuộc tuýp người khá cầu toàn nên mỗi khi ra một sản phẩm mới phải dành nhiều thời gian chuẩn bị. Dự án phim lần này vì thế cũng mất hơn nửa năm để xây dựng và hoàn tất. 
 
Đặc biệt, Anh Đức đã dùng hết số tiền mình tích cóp trong nhiều năm đi diễn để đầu tư vào Rằm tháng 7, không chỉ hấp dẫn ở khâu kịch bản và dàn dựng, mà còn là nơi quy tụ dàn diễn viên như La Thành, Hoàng Phi, Mỹ Phương, Mạc Văn Khoa, Trấn Thành, Chi Dân, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, Lê Giang, Lê Lộc.   
Anh Đức (trái) và Kiều Minh Tuấn trong một cảnh quay. Có thể xem Rằm tháng 7 trên kênh của nghệ sĩ Anh Đức bằng cách click vào ảnh.
 
Series Rằm tháng 7 khiến khán giả hồi hộp theo những tình tiết phá án li kỳ, thót tim. Anh Đức cho biết hầu hết các cảnh quay đều thực hiện vào ban dêm và ở sâu trong rừng nên chuyện vất vả là đương nhiên. Có nhiều ngày, cả êkip phải quay từ 7h sáng hôm nay, xuyên đêm đến 7h sáng hôm sau. Thậm chí, khi lội vào rừng sâu để quay, Anh Đức đã bị côn trùng cắn, rất đau nhưng vẫn tiếp tục thực hiện, quên cả việc đi khám bác sĩ. 
 
Anh Đức cũng cho biết thêm rằng đây là series phim mà anh vừa diễn xuất kiêm sản xuất. Tự nhận thấy mình có duyên với vai trò này nên trong thời gian sắp tới, anh sẽ tiếp tục sản xuất thêm nhiều sản phẩm mới. Thậm chí, nam diễn viên cũng sẽ bắt tay vào việc tổ chức và sản xuất dự án cho các anh chị em đồng nghiệp, cả phim ngắn, phim dài và cả MV ca nhạc. 
 
Chỉ sau 2 tuần ra mắt, 2 tập phim đầu tiên của Rằm tháng 7 đã thu hút 7 triệu lượt xem. Đặc biệt, dự án mới này là “cú huých” giúp cho kênh giải trí của Anh Đức có số lượng người đăng ký theo dõi (Subscribes) tăng từ 51.000 lên đến 132.000 trong vòng nửa tháng, nhận được nút Bạc YouTube. 
 
Lan Lan/Theo POPS

Đọc thêm các bài khác