Nhan sắc biến đổi cùng chiếc vòng huyền bí

Đăng lúc: 9:43 am, Ngày 05/08/2017

Nhân vật nữ chính trong bộ phim "Chiếc vòng huyền bí" đã phải đánh đổi nhiều thứ để có được sắp đẹp.

Esperanza- cô gái trẻ chẳng may mắc chứng bệnh rối loạn chuyển hóa Porphyria trên da, mỗi khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, da của cô lại bị dị ứng, sưng phồng và lở loét. 
 
Cũng vì căn bệnh này mà Esperanza luôn bị mọi người xa lánh, kể cả mẹ nuôi của cô. Dù vậy, Esperanza vẫn lạc quan và luôn mang hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
Esperanza có một người bạn thân tên Edwin - con trai cưng của ông chủ Lloyd- một người đàn ông đầy kêu ngạo. Vì đã “nhắm” ý trung nhân cho con trai nên khi biết chuyện Edwin kết bạn với Esperanza, ông Lloyd đã ra sức cấm cản và thậm chí còn đuổi Esperanza ra khỏi nhà, đồng thời lấy đi công việc cô đang làm. 
 
Trong cái rủi có cái may, Esperanza gặp được một vị luật sư tốt bụng và người này đã đưa cô đến gặp Leandro - một người đàn ông giàu có cũng mắc bệnh Porphyria. Nào ngờ, Leandro lại chính là cha đẻ của Esperanza. Cha con hạnh phúc trong niềm vui đoàn tụ. Cuộc sống cô gái kém may mắn cũng bước sang một trang mới. Thế nhưng tận sâu trong lòng, Esperanza vẫn khắc khoải mong chờ một điều gì kỳ diệu sẽ xảy đến với cuộc đời mình.
Bộ phim Philippines Chiếc vòng huyền bí với sự tham gia của các diễn viên Max Collins, Dion Ignacio, Luis Alandy, Jackie Rice... phát sóng lúc 17h mỗi ngày trên TodayTV, từ 9/8/2017.
 
Một đêm Esperanza nằm mơ thấy bà Alejandra. Cùng với việc cần sự giúp đỡ của cô cháu gái, bà Alejandra đã chỉ cho Esperanza chỗ cất giữ một chiếc hộp nhạc đầy bí ẩn, và Esperanza đã tìm thấy một chiếc vòng cổ ruby trong chiếc hộp ấy. 
 
Ướm thử món quà của bà Alejandra vào cổ, dung mạo Esperanza lập tức thay đổi- trở nên xinh đẹp hơn gấp ngàn lần và Esperanza nhận ra dung nhan ấy chẳng khác gì người bà Alejandra của mình, thế nhưng đổi lại, hình ảnh người bà lại xấu xí đi rất nhiều. 
 
Tưởng chừng nỗi khắc khoải mong chờ một vẻ ngoài hoàn hảo của Esperanza đã trở thành hiện thực, hạnh phúc sẽ mỉm cười, thì cũng là lúc cô phải lựa chọn nên hay không nên đánh đổi dung mạo của bà để bản thân có được nhan sắc hoàn hảo...

Anh Anh/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác